More
  HomeUncategorizedKiều nữ Golf đẹp nhất thế giới khổ sở vì "vòng 1"...

  Kiều nữ Golf đẹp nhất thế giới khổ sở vì “vòng 1” đồ sộ

  -

  (Tin thể thao, tin Golf) Không phải lúc nào vẻ đẹp của kiều nữ làng Golf Paige Spiranac cũng được người ta đón nhận.

  Paige Spiranac, cựu tay Golf chuyên nghiệp nổi tiếng với những bức ảnh quyến rũ và video hướng dẫn chơi thể thao đã có 260.000 người đăng ký trên YouTube và 3,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Spiranac không không thành công với thể thao chuyên nghiệp, nhưng cô đã thành công khi đi theo con đường được chính cô vạch ra.

  Spiranac bị từ chối tham gia một sự kiện từ thiện vì “vòng 1” quá lớn

  Hỗ trợ chuyên môn cho người chơi Golf và truyền tải những hình ảnh đẹp của bản thân để lan tỏa môn thể thao này đến với hàng triệu khán giả, Spiranac đã tạo ra thành công, mang về nhiều giá trị cho riêng mình và cộng đồng.

  Những mỹ từ gắn liền với Spiranac như “Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới đang sống”, hay “Người phụ nữ đẹp nhất trái đất” đã chứng minh vẻ đẹp của người đẹp 29 tuổi không còn gói gọn với Golf.

  Song song với nhiều điều tích cực, Spiranac cũng phải đối mặt với rất nhiều chuyện tiêu cực, thậm chí là phi lý. VĐV xinh đẹp phải nhận những lời nói quấy rối từ nhiều khán giả, cô từng bị “dọa giết” vì ăn mặc quá gợi cảm, và vô số scandal khác…

  Mới đây, Spiranac đã nói về việc không được đi làm từ thiện vì sở hữu “vòng 1” quá lớn. “Tôi muốn tham gia, kêu gọi quyên góp cho 1 tổ chức từ thiện. Tôi nhận được hồi âm của một đại diện, người này nói rất muốn nhưng các thành viên hội đồng quản trị thì lắc đầu. Tôi bị từ chối vì sở hữu “vòng 1″ lớn, dĩ nhiên tôi chẳng thể nói gì trong tình huống này”, Spiranac tiết lộ chuyện này với podcast Playing-A-Round.

  Spiranac cho rằng môn Golf còn nhiều điều cứng nhắc, cô nói: “Nếu một VĐV nam mặc quần đùi thay vì quần dài chơi Golf, tôi nghĩ điều này không ảnh hưởng gì. Nhưng với riêng môn Golf, tất cả làm cho vấn đề này trở nên nghiêm trọng, vì thế rất khó để thay đổi.”

  xem them

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: