More
  HomeTin HOT !!!Quỳnh Trần JP tiết lộ mở công ty ở Việt Nam, gây...

  Quỳnh Trần JP tiết lộ mở công ty ở Việt Nam, gây chú ý vì điều này

  -

  Nữ YouTuber chia sẻ đây là phi vụ đầu tư bạc tỷ của mình.

  Là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội nhờ những vlog ăn uống, cuộc sống ở Nhật Bản, Quỳnh Trần JP thu hút lượng fan theo dõi. Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân hơn 4,1 triệu người follow, cô gây chú ý khi chia sẻ cảnh tham dự, cắt băng khánh thành tại lễ hội Festival Asia, đồng thời thông báo sẽ mở công ty vào tháng 9 này.

  Quỳnh Trần JP tiết lộ mở công ty ở Việt Nam, gây chú ý vì điều này - 1

  Cô bật mí phi vụ kinh doanh bạc tỷ

  Theo đó, nữ YouTuber tiết lộ: “Công ty của Quỳnh sẽ khai trương vào đầu tháng 9 năm nay tại Việt Nam. Công ty nhập các sản phẩm từ Nhật về Việt Nam để bán, gồm có trà, thuốc,…”. Sau khi có giấy phép kinh doanh, nữ YouTuber đang nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện các bước cuối cùng.

  Quỳnh Trần JP cho biết trong thời gian tới, cô sẽ làm song song 2 mảng là YouTube và kinh doanh, thế nên sẽ bay về Việt Nam thường xuyên hơn. Lấy chồng và sinh sống tại Nhật gần 10 năm, lại may mắn được khán giả trong nước quý mến và đón nhận nhờ làm kênh YouTube, thế nên Quỳnh Trần JP luôn mong muốn có thể giúp đỡ bà con quê hương. 

  Quỳnh Trần JP tiết lộ mở công ty ở Việt Nam, gây chú ý vì điều này - 3

  Căn nhà mới của Quỳnh Trần JP tại Việt Nam

  Trước đó, vào tháng 7/2022, trong lần đưa bé Sa về Việt Nam nghỉ hè, Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ đã thuê lại một khách sạn tại TP. HCM để phục vụ cho công việc kinh doanh và sinh hoạt. Căn nhà 2 tầng nhưng có tới 9 phòng ngủ và tận 11 phòng vệ sinh.

  “Cái nhà cũ thì mẹ Quỳnh ở quen rồi, mẹ cũng không muốn đi xa. Nhưng vì công việc của Quỳnh, sau này Quỳnh đi đi về về thường xuyên hơn. Chủ yếu sắp tới, Quỳnh sẽ mở công ty về du học, kiểu văn phòng tư vấn cho du học sinh. Rồi Quỳnh cũng bắt đầu nhập các sản phẩm của Nhật về để phân phối”, bà mẹ trẻ chia sẻ về dự định sắp tới.

  Quỳnh Trần JP tiết lộ mở công ty ở Việt Nam, gây chú ý vì điều này - 4

  Nữ YouTuber được yêu mến nhờ những clip giản dị, chân thực

  Quỳnh Trần JP là nữ YouTuber chuyên giới thiệu về cuộc sống tại Nhật, được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ. Bà nội trợ với rất nhiều clip hấp dẫn về những món ăn đa dạng, bắt mắt đã thu hút hơn 4,1 triệu người đăng ký.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: