More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTẾT TRUNG THU ẤM ÁP; BỘ LAO ĐỘNG ĐÀI NAM QUAN TÂM...

  TẾT TRUNG THU ẤM ÁP; BỘ LAO ĐỘNG ĐÀI NAM QUAN TÂM THĂM HỎI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI VÀ DU HỌC SINH

  -

  Với việc thúc đẩy chính sách Hướng Nam Mới, ngày càng nhiều sinh viên nước ngoài đến Đài Nam du học. Nhân dịp Tết Trung thu, thị trưởng Đài Nam đã đến đại học FEU, đại học CNU, đại học STUST, đại học KSU thăm hỏi đời sống những sinh viên nước ngoài và dẫn họ tìm hiểu các phong tục địa phương.

  Vào ngày 5/9, Cục Lao động cùng với đại diện của Đại học HWAI đến Công ty mỹ phẩm MAILKANG ở quận Tân Thị để thăm các sinh viên và lao động nhập cư nước ngoài đang làm tại công ty và tặng họ bánh trung thu nhân dịp ngày lễ rằm này.

  Tại công ty MAILKANG có tổng 39 du học sinh và lao động nhập cư đang làm việc và học tập. Hơn thế, thái độ làm việc nghiêm túc đã giúp ích rất nhiều cho hoạt động sản xuất ổn định của công ty. Công ty cũng cố gắng hỗ trợ họ như là cung cấp dịch vụ đưa đón chỗ làm miễn phí.

  Các sinh viên nước ngoài bày tỏ sự biết ơn đối với thị trưởng và Cục Lao động. Thị trường thường đưa các sinh viên đến các danh lam thắng cảnh khác nhau ở Đài Nam để tìm hiểu thêm về phong tục văn hóa địa phương. Các sinh viên có cảm nhận rằng Đài Nam là một thành phố xinh đẹp và họ hy vọng có thể tiếp tục ở lại Đài Nam sau khi tốt nghiệp.

  Cục trưởng cục Lao động cho biết sau khi thị trưởng nhậm chức, ông đã chủ động tích cực đến thăm các trường học và các doanh nghiệp thực tập và nghiên cứu. Bên cạnh việc tuyên truyền pháp luật và các quy định, điều quan trọng hơn là xây dựng cầu nối giao tiếp và phối hợp giữa sinh viên nước ngoài với nhà trường và doanh nghiệp.

  >>>>> Xem Thêm MÀN PHÁO BÔNG ĐÓN CHÀO NGÀY LỄ TRUNG THU TẠI CẦU CẢNG NGƯ – TÂN BẮC

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: