More
  HomeTin HOT !!!Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp...

  Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 13.9.2022

  -

  Xem tử vi hàng ngày năm 2022, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

  1. Tuổi Tí:

  Biết cách đặt câu hỏi là điểm mạnh của bạn. Hôm nay, hãy can đảm đặt câu hỏi về thẩm quyền của chính bạn trong cuộc đời của mình. Tránh xa những chuyện gây chia rẽ, ngăn cách bạn với những người khác. Nuôi dưỡng những gì bạn coi trọng nhất.

  2. Tuổi Sửu:

  Bạn nhạy bén hơn bình thường và đặt tiêu chuẩn cao. Điều này có thể gây ra một cuộc đối đầu trong một mối quan hệ ổn định. Bạn có thực sự muốn gì? Đừng cho rằng quan điểm của bạn luôn luôn đúng. Hãy tích cực tham gia các dự án nhóm.

  3. Tuổi Dần:

  Đây có thể là một ngày của những cảm xúc bối rối và buồn bã nếu bạn níu kéo quá khứ. Hãy suy nghĩ hợp tình hợp lý. Một người không đối xử tốt với bạn hoặc đơn giản là không quan tâm nhiều như bạn không đáng để bạn mất thời gian. Hãy xem đây là cơ hội để “kiểm tra” lại chất lượng cuộc sống của bạn.

  4. Tuổi Mão:

  Có thể hôm nay nếu bạn tham gia quá nhiều việc và rồi nhận ra rằng bạn không thể đáp ứng tất cả các cam kết của mình. Hãy thận trọng trong việc sắp xếp thời gian của bạn. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời xu nịnh. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi trong ngôi nhà của bạn để ngày mai bước ra… ngoài một cách mạnh mẽ hơn.

  5. Tuổi Thìn:

  Bạn sẽ là người quyến rũ nhất ngày hôm nay và dễ gây được ấn tượng hay thiện cảm với những người quan trọng. Lập danh sách những việc nhỏ bạn muốn hoàn thành và cố gắng hết sức để làm từng việc một.

  6. Tuổi Tị:

  Đôi khi người ta cố chấp gây tổn thương cảm xúc để đánh lừa người khác. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc có thể giải tỏa nghi ngờ. Buổi tối là thời gian thích hợp để giao lưu với bạn bè. Nói đồng ý với bất kỳ lời mời đi chơi nào. Điều quan trọng là phải tin rằng những điều tốt đẹp đang ở phía trước.

  7. Tuổi Ngọ:

  Nguồn năng lượng ngày nay mang đến một không khí vui tươi trong gia đình, làm cho bạn cảm thấy được trở lại như một đứa trẻ. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ với người lâu nay bạn đã nghĩ đến. Cố gắng hết sức để hoàn thành những gì bạn đang làm để đón đầu những cơ hội tốt hơn vào ngày mai.

  8. Tuổi Mùi:

  Bạn muốn tiến đến một mức độ sâu sắc hơn trong một mối quan hệ quan trọng hôm nay. Đôi khi bạn cảm thấy muốn thao túng một tình huống để duy trì sự kiểm soát của bạn. Nói dối có thể ám ảnh bạn sau này.

  9. Tuổi Thân:

  Hãy quan sát xung quanh bạn. Bạn có thể khám phá những điều thú vị ẩn trong những môi trường quen thuộc và ở những người thân quen. Hãy sống chậm lại, đặt thêm câu hỏi và lắng nghe cẩn thận. Một cách tiếp cận bình tĩnh hơn và ít đòi hỏi hơn có thể giúp bạn nhận ra nhiều thứ và đạt được thành công lớn hơn trong các dự án nhóm.

  10. Tuổi Dậu:

  Người nào đó mà bạn quan tâm có thể đang hồi phục sau một mất mát lớn hoặc cú sốc cá nhân. Họ có thể khó khăn, thiếu thốn nên trở nên khắt khe, thậm chí cực đoan một cách bất thường. Nếu bạn muốn làm gì đó để giúp đỡ người này, bạn cần thành thật và vạch ra ranh giới rõ ràng để bảo vệ thời gian và cảm xúc của mình.

  11. Tuổi Tuất:

  Những người bạn gặp hôm nay có thể rất vui. Bạn có thể sắp xếp để kết hợp sở thích cá nhân và kế hoạch kỳ nghỉ của gia đình. Đừng loại bỏ các cam kết với gia đình để làm những việc khác.

  12. Tuổi Hợi:

  Ai đó gần gũi có thể đang che giấu cảm xúc tổn thương hoặc oán giận. Cần chấp nhận rằng nhiều người nghĩ bạn thiếu nhạy cảm ngay cả khi bạn có ý định tốt nhất. Đừng để sự nóng nảy kiểm soát bạn khi nói về điều gì đó bất an. Trì hoãn các quyết định quan trọng.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: