More
  HomeTin HOT !!!Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết...

  Nhóm thiếu nữ ‘hở bạo’ ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng

  -

  Cơ quan chức năng của TP.Hạ Long đã vào cuộc vụ nhóm phụ nữ hở bạo ở bãi biển, tuy nhiên qua hình ảnh trên mạng xã hội chưa thể xác định vụ việc xảy ra bao giờ.

  Ngày 13.9, trao đổi với Thanh Niên, đại diện UBND TP.Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã vào cuộc xác minh vụ việc những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nhóm phụ nữ hở bạo khi tham gia team building trên bãi biển.

  Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng - ảnh 1
  Nhóm phụ nữ chơi team building hở bạo tại bãi biểnN.K

  Theo kết quả xác minh ban đầu của UBND P.Bãi Cháy và Phòng Văn hoá – Thông tin TP.Hạ Long cho thấy, khu vực biển Bãi Cháy hiện nay có nhiều điểm khác.

  Cụ thể, các cây dừa tại biển Bãi Cháy được đánh số màu xanh. Bãi tắm Bãi Cháy cách đường bởi vỉa hè rộng 7 m, giữa vỉa hè còn có dải cây xanh nên xe du lịch không thể đỗ sát bãi tắm như trong hình ảnh, clip trên mạng chia sẻ.

  “Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng đã làm việc với đơn vị quản lý bãi tắm và chưa thể xác định chính xác có nhóm phụ nữ nói trên tổ chức team building phản cảm ở biển Bãi Cháy hay không. Chính vì vậy vụ việc chưa thể làm rõ ngay được. Trước mắt lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra giám sát các hoạt động vui chơi tập thể tại các khu vực bãi biển trên địa bàn”, vị đại diện TP.Hạ Long cho biết.

  Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng - ảnh 2
  Cây dừa tại biển Bãi Cháy đều được đánh sốLÃ NGHĨA HIẾU

  Liên quan đến vụ việc nói trên, theo một admin Fanpage tại Quảng Ninh cho biết, sau khi hình ảnh về những người phụ nữ hở bạo ở bãi biển được chia sẻ trên mạng xã hội, một người tự nhận là thành viên của nhóm đã xin được gỡ ảnh, clip.

  Người này cũng cho biết vụ việc xảy ra từ nhiều năm trước nhưng không hiểu vì sao hình ảnh bị lọt lên mạng xã hội.

  Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng - ảnh 3
  Biển Bãi Cháy hiện nay có nhiều điểm không giống như hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến nhóm thiếu nữ hở bạoLÃ NGHĨA HIẾU

  Trước đó, vào sáng 13.9, loạt hình ảnh, clip về nhóm phụ nữ tham gia team building hở bạo phần ngực được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người sau khi xem clip đều lên án hành vi phản cảm của nhóm người này.

  Đây cũng không phải là lần đầu tiên hoạt động team buidling ở bãi biển nhận “gạch đá” từ cộng động mạng.

  Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở bãi biển Hạ Long: Tình tiết mới khi nhân vật trong ảnh lên tiếng - ảnh 4
  Biển Bãi Cháy có những cây dừa nhìn thoáng qua thấy giống nơi xảy ra vụ việc nhóm thiếu nữ hở bạoLÃ NGHĨA HIẾU

  Gần đây, vào 28.7, một nhóm phụ nữ khi chơi trò “đưa nước về nguồn” tại bãi biển Cửa Lò đã “nổi hứng” lột cả áo ngực để làm vật dụng đựng nước. Sự việc nhanh chóng “gây bão” dư luận và chính quyền sở tại đã vào cuộc.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: