Site icon Đài Loan Hub

Trúc Anh ‘Mắt biếc’ tăng 8kg, đi lại khó khăn vì thoái hóa khớp

Sau nhiều mâu thuẫn hồi cuối năm ngoái, diễn viên Trúc Anh đã đến gặp trực tiếp và gửi lời xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương. Được biết trong thời gian qua, Trúc Anh gặp nhiều vấn đề sức khe, tăng 8kg và đi lại khó khăn do bệnh thoái hóa khớp.

Trao đổi với báo giới, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết mới đây, nữ diễn viên Trúc Anh đã đến gặp trực tiếp, tặng hoa và gửi lời xin lỗi đến bà. Hồi cuối năm 2021, bà Dung Bình Dương từng tuyên bố khởi kiện Trúc Anh do cô vi phạm hợp đồng đã ký với công ty do bà làm chủ từ thời đóng phim Ngốc ơi tuổi 17. Bên cạnh đó, bà Dung Bình Dương cũng tố “nàng thơ” Mắt biếc chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao và có thái độ thiếu lịch sự với bà khi tham gia Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21.

Trúc Anh đến gặp và xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương chiều 19.9NVCC

Theo đại diện của bà Dung Bình Dương, trong cuộc gặp mặt diễn ra chiều 19.9, Trúc Anh đã xin lỗi nhà sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 và cho biết cô rất buồn vì những hiểu lầm, khúc mắc trong thời gian vừa qua. Nữ diễn viên sinh năm 1998 thừa nhận do tuổi còn nhỏ, tính tình ít nói nên đã cư xử không phải khiến bà buồn lòng. Nữ diễn viên hy vọng bà Dung Bình Dương tha thứ và bỏ qua cho mình.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết đã tha thứ cho Trúc Anh và sẽ rút đơn kiện côNVCC
Hình ảnh mới nhất của Trúc AnhNVCC

Nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ sau buổi trò chuyện, bà cảm thấy xót xa cho Trúc Anh khi cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Do thể trạng dễ tăng cân, lại trải qua mùa dịch dài ăn uống không điều độ nên Trúc Anh tăng 8kg. Thêm vào đó, phía gia đình tiết lộ diễn viên thế hệ Gen Z còn mắc bệnh gai cột sống và thoái hóa khớp khiến việc đi lại trở nên khó khăn. Vì vậy gần đây, Trúc Anh khá mặc cảm khi xuất hiện trước công chúng cũng như chưa sẵn sàng cho các dự án nghệ thuật mới.

Nhìn thấy được sự chân thành và hoàn cảnh hiện tại của Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết sẽ tha thứ và rút đơn kiện nữ diễn viên. Bà còn nói sẽ sẵn sàng ứng tiền cho Trúc Anh chữa trị dứt bệnh để tự tin quay lại làm nghề.

Trúc Anh tăng cân do bị stress trong mùa dịch và bệnh thoái hóa khớp, gai đốt sốngFBNV

Từ sau phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh ra mắt hồi tháng 4.2021, diễn viên Trúc Anh không có dự án điện ảnh mới. Từ vụ lùm xùm với bà Dung Bình Dương, cô cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng và chỉ tham dự những sự kiện của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Tại một buổi họp báo ra mắt MV diễn ra vào tháng 7.2022, hình ảnh mũm mĩm của Trúc Anh làm dấy lên tin đồn cô mang thai. Người hâm mộ cũng khá ngỡ ngàng với ngoại hình thay đổi chóng mặt của nữ diễn viên. Sau đó, Trúc Anh đã lên tiếng đính chính cô chỉ tăng cân chứ không hề có chuyện bầu bì.

Exit mobile version