More
  HomeBóng Đá Thế GiớiMÔI GIỚI BẤT LƯƠNG THU PHÍ GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC 200,000 ĐÀI...

  MÔI GIỚI BẤT LƯƠNG THU PHÍ GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC 200,000 ĐÀI TỆ VÀ MỖI THÁNG THU THÊM PHÍ DỊCH VỤ 7,000 ĐÀI TỆ 

  -

  Một cặp vợ chồng họ Lương và một người đàn ông họ Lưu ở thành phố Đào Viên bị nghi ngờ lập công ty làm vỏ bọc để dụ dỗ lao động nhập cư hợp pháp ra ngoài làm thông qua những người đồng hương đang làm BHP và tính phí môi giới việc làm rất cao. Sau khi bị điều tra bởi Văn phòng Công tố quận Đào Viên, những người này đã bị truy tố về tội giả mạo giấy tờ và các tội danh khác.

  Đội đặc nhiệm của Sở Di Dân nhận được tin báo có lao động nước ngoài bị mất tích ở khu vực Đào Viên nên đã phối hợp với cảnh sát của Tân Bắc để điều tra tung tích. Sau một thời gian điều tra cảnh sát phát hiện hai vợ chồng người Đài họ Lương và Lưu là môi giới BHP đứng sau những vụ án dụ dỗ lao động hợp pháp ra ngoài.

  Đội đặc nhiệm cho biết, người đàn ông họ Lương và bạn bè người thân đã thành lập nhiều công ty trá hình, dùng phương pháp liên tục thêm và thay đổi người đóng bảo hiểm để tăng số lượng người lao động nước ngoài có thể thuê. Sau đó nhóm người này lợi dụng 1 lao động BHP họ Hoàng đi tìm và dụ dỗ các đồng hương đến làm việc để thu phí trái phép.

  Sau khi điều tra phát hiện nhóm môi giới trái phép này thu phí 7000 đô Mỹ để giới thiệu việc và làm giấy tờ, ngoài ra mỗi tháng còn thu thêm 7000 – 9000 Đài tệ phí phục vụ. Khi khám xét nhà nhóm tội phạm phát hiện hơn 100 sổ ngân hàng các loại, trong vòng 2 năm dự tính đã thu lời đến hàng chục triệu Đài tệ.

  Do bằng chứng đã đầy đủ nên nhóm tội phạm này đều đã nhận tội trong quá trình thẩm vấn. Tòa án thành phố Đào Viên đã kết án nhóm người này tội làm giả tài liệu và các vi phạm liên quan khác.

  >>>>> Xem Thêm TAI NẠN LAO ĐỘNG Ở KHU CÔNG NGHIỆP NANGANG KHIẾN LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TỬ VONG

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: