More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTUYỂN CHỌN CẦU THỦ BÓNG ĐÁ TỪ LĐ NƯỚC NGOÀI ĐỂ THÀNH...

  TUYỂN CHỌN CẦU THỦ BÓNG ĐÁ TỪ LĐ NƯỚC NGOÀI ĐỂ THÀNH LẬP ĐỘI TUYỂN THI ĐẤU CÁC GIẢI HÀNG ĐẦU TRONG NƯỚC

  -

  Thời gian khởi tranh World Cup 2022 đang ngày càng đến gần, cơn sốt bóng đá trên toàn thế giới cũng bắt đầu nóng lên. Tổ chức Baitimes FC tiếp tục đẩy mạnh phát triển của môn thể thao bóng đá tại Đài Loan. Vì thấy rằng số người lao động nước ngoài chơi bóng đá ở Đài Loan khá đông, trình độ kỹ thuật của các cầu thủ đã có thể tham gia các giải liên đoàn bóng đá cấp doanh nghiệp, tuy nhiên 20 năm nay không có đơn vị nào hỗ trợ họ tham gia.

  Chủ tịch tổ chức cho biết số lượng những lao động nhập cư yêu bóng đá lên tới hơn 1.000 người, và thật đáng tiếc khi họ không thể hòa nhập với nền bóng đá Đài Loan. Dưới sự hướng dẫn của Ủy ban bóng đá thành phố Đào Viên, vào ngày 18/9, các cầu thủ đã được lựa chọn để tham gia vào đội bóng đá. Trong tương lai, họ sẽ đại diện cho thành phố Đào Viên tham gia các giải bóng đá hàng đầu trong nước, tạo thêm động lực mới cho Bóng đá Đài Loan.

  Chủ tịch tổ chức Baitimes FC giải thích rằng thành phố Đào Viên là thành phố có số lượng lao động nhập cư lớn nhất trong nước. Hiện tại, những lao động nhập cư chơi bóng đá ở Đài Loan chủ yếu đến từ Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia. Kể từ năm 2017, các lao động nhập cư từ Việt Nam đã được tổ chức tham gia Giải bóng đá 11 người Đài Loan – Việt Nam vào mỗi đầu năm, và hơn 20 đội từ khắp Đài Loan đã đăng ký tham gia, giải bóng đá được kéo dài 2 tháng. Giải này cũng đã thu hút gần một nghìn người đến xem, được diễn ra sôi nổi và đẹp mắt.

  Những người lao động nhập cư và sinh viên Indonesia ở Đài Loan cũng có số lượng chơi bóng đá đáng kể. Trong số đó, các sinh viên Indonesia từ trường đại học UCH ở thành phố Đào Viên đã thành lập một đội Futsal để tham gia giải cho các trường cao đẳng trong nước, và đã có những thành tựu nổi bật trong những năm gần đây, năm nay (2022) thậm chí còn giành được giải nhất. Ngoài ra còn có các lao động đến từ Thái Lan cũng có niềm đam mê với bóng đá rất lớn.

  Với sự hỗ trợ của Ủy ban bóng đá thành phố Đào Viên, các đội bóng đá cũng đã nhận được sự quan tâm đáng kể về sân bãi và huấn luyện viên và các nguồn tiền tài trợ. Nhờ sự hỗ trợ tích cực này, các đội bóng của lao động nhập cư có thể tập luyện bình thường ngoài giờ làm việc, kỹ thuật sẽ còn cao hơn nữa, và sẽ có thành tích tốt tại các giải bóng đá trong nước vào tương lai.

  Điều quan trọng nhất là những cầu thủ này sẽ góp phần truyền tải “tình yêu bóng đá” cho người dân Đài Loan. Việc yêu bóng đá và trở thành cầu thủ quốc gia, cầu thủ chuyên nghiệp là chuyện khác nhau. Hòa nhập bóng đá vào cuộc sống và trở thành một thói quen và sở thích thể thao suốt đời có thể làm cho sự phát triển của bóng đá ở Đài Loan ngày càng sâu rộng và lan rộng ra toàn dân.

  >>>>> Xem Thêm MÔI GIỚI BẤT LƯƠNG THU PHÍ GIỚI THIỆU CÔNG VIỆC 200,000 ĐÀI TỆ VÀ MỖI THÁNG THU THÊM PHÍ DỊCH VỤ 7,000 ĐÀI TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: