More
  HomeĐời SốngĐài Loan khôi phục nhịp sống bình thường vào ngày 13/10

  Đài Loan khôi phục nhịp sống bình thường vào ngày 13/10

  -

  Dịch bệnh có chiều hướng giảm, quy định phòng dịch sắp được gỡ bỏ. Trước phiên chất vấn tại Viện Lập pháp vào Thứ 6 tuần này, Thủ tướng Tô Trinh Xương cho biết hiện dịch Covid-19 đã bước sang giai đoạn cuối, nhịp sống bình thường sẽ quay trở lại vào một ngày không xa. Thủ tướng Tô Trinh Xương: “Toàn bộ sẽ khôi phục lại nhịp sống bình thường, mở cửa biên giới vào ngày 13 tháng 10”.
  Dự kiến mở cửa biên giới ngày 13/10, duy trì quy định đeo khẩu trang
  Chính sách phòng dịch Covid-19 của Đài Loan đang sắp được nới lỏng, kể từ ngày 13/10 sẽ mở cửa biên giới đón khách du lịch đến Đài Loan, cũng gỡ bỏ quy định cấm khách đi tour theo đoàn, cho phép các đoàn du lịch nhập cảnh, nhưng quy định đeo khẩu trang vẫn không thay đổi. Bộ trưởng Tiết Thụy Nguyên – Bộ Y tế và Phúc lợi Đài Loan: “Chúng tôi kiến nghị có lẽ là đến trước mùa đông năm nay vẫn sẽ duy trì quy định (đeo khẩu trang) này, nguyên nhân là do sắp đến mùa dịch cúm”.
  Số lượng nhập cảnh tối đa là 150 nghìn người, bỏ giám sát điện tử
  Bộ Y tế và Phúc lợi cho biết, từ ngày 13/10 tổng số người nhập cảnh tối đa mỗi tuần tạm thời sẽ là 150 nghìn người, sẽ điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế, nếu áp dụng chính sách 0+7 thì sẽ hủy bỏ hệ thống giám sát điện tử
  Xem thêm: Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở
  Mỹ tiến hành thẩm duyệt “Dự Luật chính sách Đài Loan
  Kể từ ngày 29/9 mỗi tuần sẽ cho phép 60 nghìn lượt người nhập cảnh

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: