More
  HomeĐời Sống4 LĐ Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu

  4 LĐ Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu

  -

  Kêu gọi mọi người không nên tham gia giao thông sau khi uống rượu! Sáng sớm ngày 27/9, tại Đào Viên xảy ra vụ việc 4 lao động Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu, cảnh sát kịp thời yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

  “Nào xin mời thổi vào ống, ok rồi, 0,45 độ, uống rượu chạy xe như vậy là vi phạm luật đấy.”

  2 lao động di trú cầm lái đều nồng nặc mùi rượu

  2 lao động di trú điều khiển xe máy điện nồng nặc mùi rượu, kiểm tra nồng độ cồn đều vượt mức quy định.

  Trưởng phòng Phòng cảnh sát Dashu – Chi Cục Cảnh sát Đào Viên Trương Bang Ninh: “Cảnh sát chặn lại kiểm tra hai chiếc xe máy điện đều có chở người ngồi sau xe, qua kiểm tra nồng độ cồn, hai lao động di trú chạy xe máy điện đều vượt mức quy định, đã vi phạm tội gây rối trật tự công cộng, nhân viên cảnh sát lập tức bắt giữ theo luật quy định.”
   
  2 lao động ngồi sau xe cũng say xỉn, nồng độ cồn vượt quy định

  Trong khi đó 2 người lao động được chở ngồi sau xe tưởng rằng 2 người bạn bị bắt vì lý do họ là lao động mất liên lạc, còn định giúp họ chạy xe về đậu ở công ty, bèn leo lên xe trước mặt cảnh sát, thế là ngay lập tức bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, 1 trong 2 người có nồng độ cồn lên đến 1,26 MG/L.

  “Xin mời thổi vào ống, xin lỗi bạn đã uống rượu.”

  Sau khi uống rượu điều khiển xe đạp điện cũng phạm luật

  Cảnh sát đã bắt giữ 4 người lao động Indonesia, vụ việc sẽ được xử lý theo luật. Căn cứ theo luật mới về hành vi sau khi uống rượu bia tham gia giao thông vừa thực thi vào tháng 3 vừa qua, người tái phạm tội uống rượu lái xe hoặc từ chối kiểm tra nồng độ cồn hai lần trong vòng 10 năm sẽ cho công bố danh tính, hình ảnh. Cảnh sát nhắc nhở, xe đạp điện cũng thuộc loại phương tiện giao thông gắn động cơ, nếu điều khiển sau khi đã uống rượu cũng sẽ bị xử phạt.
  Xem thêm:
  Về phát ngôn bảo vệ Đài Loan của Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Quốc phòng: quốc gia của mình, phải tự cứu lấy

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: