More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCHỦ TỊCH VIỆN HÀNH CHÍNH CAM KẾT VẮC XIN ĐÀI LOAN MEDIGEN...

  CHỦ TỊCH VIỆN HÀNH CHÍNH CAM KẾT VẮC XIN ĐÀI LOAN MEDIGEN SẼ ĐƯỢC THẾ GIỚI CÔNG NHẬN 

  -

  Chủ tịch Viện Hành chính Su Tseng-chang (蘇貞昌) cam kết đạt được sự công nhận quốc tế đối với vắc xin Medigen của Đài Loan sau khi có thông tin cho rằng Nhật Bản vẫn loại vắc xin này ra khỏi danh sách tiêm chủng được phê duyệt.

  Ông Tô nói rằng vắc xin là nguồn lực chiến lược và Đài Loan là một trong số ít quốc gia trên thế giới có thể tự sản xuất vắc xin, theo CNA. Ông nói thêm, chúng ta phải ủng hộ vaccine được sản xuất trong nước và giành được sự công nhận quốc tế thông qua các thử nghiệm khoa học.

  Ông Tô cho biết bản thân ông đã được tiêm vắc-xin Medigen. Hiện nay, Đài Loan đã dần mở cửa du lịch trở lại mức trước đại dịch sau khi chính phủ thông báo khôi phục quyền nhập cảnh miễn thị thực cho tất cả các nước qua lại vào ngày 29 tháng 9. Sắp tới, theo quy tắc “0 + 7″ mới ” được triển khai vào ngày 13 tháng 10, khách du lịch đến Đài Loan chỉ phải trải qua bảy ngày tự quản lý sức khỏe và không cần phải cách ly kiểm dịch như trước.

  >>>>> Xem Thêm CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ ĐÀI BẮC SẼ MỞ CỬA ĐẾN NỬA ĐÊM ĐỂ BIỂU DIỄN ÂM NHẠC VÀ MIỄN PHÍ VÀO CỬA TỪ 4H CHIỀU THỨ 7 NGÀY 1/10

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: