More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCÔNG VIÊN GIẢI TRÍ ĐÀI BẮC SẼ MỞ CỬA ĐẾN NỬA ĐÊM...

  CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ ĐÀI BẮC SẼ MỞ CỬA ĐẾN NỬA ĐÊM ĐỂ BIỂU DIỄN ÂM NHẠC VÀ MIỄN PHÍ VÀO CỬA TỪ 4H CHIỀU THỨ 7 NGÀY 1/10 

  -

  Công viên Giải trí dành cho trẻ em Đài Bắc sẽ tổ chức một nhạc hội vào chiều thứ 7 (ngày 1/10) và mở cửa đến nửa đêm theo sự kiện Taipei Nuit Blanche – là sự kiện nghệ thuật quốc tế sẽ diễn ra tại Quận Shilin của Đài Bắc từ 6 giờ chiều thứ Bảy đến 6 giờ sáng Chủ Nhật.

  Tổng công ty Vận tải nhanh Đài Bắc (TRTC) cho biết vé vào cửa sẽ miễn phí từ 4 giờ chiều thứ Bảy và du khách có thể mua vé đêm giá 100 Đài tệ để tham quan 13 điểm giải trí. Buổi hòa nhạc “Children Chill Daytime Nonstop Fun” sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều thứ Bảy tại quảng trường gần lối vào với nhiều nhóm nhạc, YouTubers, ca sĩ và DJ sẽ biểu diễn. Ngoài ra, buổi trình diễn thời trang flashmob sẽ diễn ra tại Tree Frog Plaza, và sẽ có hàng chục gian hàng bày bán các mặt hàng thủ công sáng tạo, đồ ăn nhẹ và đồ uống xung quanh quảng trường.

  Tuyến tàu điện ngầm Tamsui Xinyi từ ga Shilin và Jiantan hướng về ga Đài Bắc sẽ được kéo dài đến 2 giờ sáng Chủ Nhật. Lưu ý hành khách ở mỗi ga chỉ có thể xuống tàu và sẽ không được phép vào lại ga để đi tàu. Khoảng thời gian mỗi chuyến dự kiến là 20 phút và tần suất sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với theo số (02) 218-12345 hoặc Đường dây nóng của Công dân Đài Bắc 1999 (Người ngoài Đài Bắc gọi số 02-27208889), hoặc truy cập trang web của công ty.

  >>>>> Xem Thêm SỐ CA NHIỄM CỘNG ĐỒNG Ở ĐÀI LOAN TĂNG LẠI VỚI 48.421 CA

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: