More
  HomeĐời SốngHậu Covid-19: Giá tour du lịch nước ngoài theo đoàn tăng 10%~20%

  Hậu Covid-19: Giá tour du lịch nước ngoài theo đoàn tăng 10%~20%

  -

  Từ ngày 13/10 Đài Loan sẽ chính thức mở cửa biên giới cho phép tour du lịch nước ngoài, ngày 30/9 cũng diễn ra Hội chợ Du lịch mùa Thu, thu hút nhiều người dân xếp hàng dài đến mua các tour ưu đãi, trong đó tour đi Nhật và Hàn Quốc được yêu chuộng nhất. Tuy nhiên, do tác động của lạm phát và còn nhiều chuyến bay vẫn chưa mở cửa phục vụ, khiến giá tour du lic̣h theo đoàn tăng từ 10%~20%, bán giá tour đắt hơn năm 2019.
  Sân bay Đào Viên đầu tư kinh phí vào công trình để đón khách quốc tế
  Khi người dân trong nước tần tật chuẩn bị chuyến đi xuất ngoại, thì khách quốc tế cũng sẵn sàng cho tour du lịch Đài Loan. Để ứng phó lệnh mở cửa biên giới, Công ty sân bay Đào Viên đầu tư 5,12 tỷ Đài tệ vào 20 công trình xây dựng để sửa sang, hầu đón tiếp du khách vào thời hậu đại dịch.
  Đã có du khách đến thăm Đài Loan trước xu hướng mở dần biên giới
  Cùng với lệnh mở cửa dần biên giới, thì đã có du khách lên đường sớm hơn để tới thăm Đài Loan.
  Travel blogger người Canada vui thấy Đài Loan cho nới lỏng biên giới
  Luke là một blogger gốc người Canada từng du lịch nhiều nước trên thế giới, chia sẻ video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, anh ta cùng với bạn gái người Thái Lan nhận lời mời của Bộ Văn hóa tới Đài Loan để quay video quảng bá. Đối với việc Đài Loan sắp tới sẽ bãi bỏ biện pháp cách ly tại nhà, anh nhận định đây là tin mừng dành cho tất cả du khách.
  Travel blogger Luke Martin: “Bản thân là du khách, có một số người có thể chấp nhận việc cách ly trong 3 ngày, nhưng đối với phần lớn người mà nói, tôi thiết nghĩ đây sẽ là yếu tố mấu chốt, khiến họ có thể đi chọn những nơi khác, những điểm đến mà không cần phải cách ly.”
  Blogger Luke đã từng ở lại Đài Loan 1 năm
  7 năm trước anh Luke lần đầu tiên đến Đài Loan, và lần ở lại lâu nhất là 1 năm, sau khi bùng phát dịch Covid-19 khách nước ngoài không được đến Đài Loan, sau 2 năm không đến Đài Loan, món ăn mà anh ấy nhớ nhất là món bánh quẩy chiên ăn chung với sữa đậu nành.
  Travel blogger Luke Martin: “Tôi nhớ nhất là món ăn này.”
  Blogger hy vọng cả thế giới hiểu rằng Đài Loan thực sự rất an toàn
  Anh Luke cho biết gần đây theo bản tin quốc tế đưa tin về Đài Loan, đều tập trung vào tình hình xung đột của hai bờ eo biển, sau đại dịch Đài Loan cho mở cửa lại biên giới xuất nhập cảnh, sẽ giúp cho toàn thế giới hiểu rằng ở hòn đảo này đều rất an toàn.
  Xem thêm:
  Về phát ngôn bảo vệ Đài Loan của Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Quốc phòng: quốc gia của mình, phải tự cứu lấy
  4 LĐ Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu
  Bệnh dịch hoành hành dịp Thu Đông, số lượng bệnh nhân cấp cứu tăng mạnh

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: