More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNỮ QUÁI XẾ BIỂU DIỄN BỐC ĐẦU XE MÁY TRÊN ĐƯỜNG CAO...

  NỮ QUÁI XẾ BIỂU DIỄN BỐC ĐẦU XE MÁY TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC Ở ĐÀI LOAN 

  -

  Một phụ nữ điều khiển xe mô tô đang phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 24.000 Đài tệ (752 USD) và bị điều tra về hành vi gây nguy hiểm cho cộng đồng sau khi cô bị quay video thực hiện động tác bốc đầu xe máy khi đang chạy với tốc độ cao trên đường cao tốc

  Vào khoảng 10 giờ sáng thứ Bảy (ngày 1 tháng 10), người dân nhìn thấy một người điều khiển chiếc mô tô hạng nặng đang thực hiện màn quay xe trên làn đường bên trong đoạn đường cao tốc Taoyuan Guanyin trong khoảng 25 giây. Hai chiếc xe máy khác xuất hiện để hộ tống cô từ phía sau. Video camera hành trình về vụ việc đã xuất hiện trên trang Facebook “Reporter.taiwan” vào ngày hôm sau.

  Cư dân mạng đã lùng sục trên mạng xã hội và tìm ra tài khoản Facebook được cho là người đã thực hiện hành vi “đóng thế” trái phép. Theo TVBS, cảnh sát từ Quận Dayuan thuộc Sở Cảnh sát Chính quyền thành phố Đào Viên tuyên bố rằng họ sẽ phạt người lái xe vì vi phạm Điều 43 của Đạo luật Quản lý và Xử phạt Giao thông Đường bộ.

  Tiền phạt nếu vi phạm Điều 43 dao động từ 6.000 Đài tệ đến 24.000 Đài tệ. Người cầm lái cũng đang bị Văn phòng Công tố Quận điều tra về tội gây nguy hại cho an toàn công cộng.

  >>>>> Xem Thêm SỞ DI DÂN THÀNH PHỐ TÂN BẮC MỞ ĐỢT TRUY QUÉT; BẮT ĐƯỢC 64 LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BHP

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: