More
  HomeBóng Đá Thế GiớiHAI LAO ĐỘNG VIỆT NAM BHP LÁI XE GÂY TAI NẠN BỎ...

  HAI LAO ĐỘNG VIỆT NAM BHP LÁI XE GÂY TAI NẠN BỎ TRỐN ĐÃ BỊ BẮT GIỮ

  -

  Báo Thông tấn xã Trung ương đưa tin, Đài Nam ngày 6/10, có 2 thanh niên quốc tịch Việt Nam ở quận Bắc thành phố Đài Nam sau khi uống rượu và điều khiển xe không có bằng lái. Họ va chạm với một phương tiện khác rồi bỏ xe lại chạy thoát thân. Trong quá trình chạy trốn đã bị cảnh sát bao vây và bắt giữ, sau đó đã bị giải về đồn cảnh sát.

  Một cảnh sát thuộc Chi cục 5 của Sở cảnh sát thành phố Đài Nam cho biết đã có vụ va chạm giao thông giữa hai phương tiện tại giao lộ của đường Chenggong và đường Xihe vào khoảng 6 giờ sáng, khiến người điều khiển xe họ Trương ngã xuống đất, trên người có nhiều vết thương bầm tím, hai người điều khiển xe còn lại đã bỏ chạy. Cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo và bắt giữ hai người này

  Cảnh sát cho biết hai người này đều là lao động Việt Nam BHP. Một người 41 tuổi trước làm ở Cao Hùng. Người còn lại 32 tuổi trước làm ở Gia Nghĩa. Sau khi bỏ ra ngoài làm họ đã đến Đài Nam sinh sống và làm việc, cùng nhau thuê trọ ở quận Vĩnh Khang và làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống.

  Sau khi bị thẩm vấn, họ được chuyển đến Văn phòng Công tố huyện Đài Nam và Đội Đặc nhiệm của Sở Di trú Đài Nam đề tiến hành xử lý.

  >>>>> Xem Thêm VIỆT NAM TÌM GIẢI PHÁP ĐỂ HẠN CHẾ LAO ĐỘNG ĐI LÀM TẠI NƯỚC NGOÀI BỎ TRỐN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: