More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCẢNH SÁT ĐÀI LOAN ĐẾN CÔNG TY TUYÊN TRUYỀN QUY ĐỊNH VỀ...

  CẢNH SÁT ĐÀI LOAN ĐẾN CÔNG TY TUYÊN TRUYỀN QUY ĐỊNH VỀ XE ĐẠP ĐIỆN CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI 

  -

  Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều lao động nước ngoài đi xe đạp điện, tuy nhiên, do chưa quen với giao thông và các quy định pháp luật của Đài Loan, nên không tránh khỏi việc đi nhầm vào làn đường dành cho người đi bộ hoặc uống rượu khi điều khiển xe.

  “Đội tuyên truyền an toàn giao thông” cho người lao động nhập cư, gần đây đã đến các nhà máy có nhiều người lao động nước ngoài, thực hiện tuyên truyền luật giao thông đồng thời phát tờ rơi bằng nhiều ngôn ngữ với hy vọng nâng cao kiến ​​thức về luật an toàn giao thông và phòng tránh tai nạn cho người lao động nhập cư.

  “Đội tuyên truyền an toàn giao thông cho người lao động nhập cư” của Chi nhánh cảnh sát Taiping (Đài Trung) đã đến một xưởng sản xuất ở đường Yongfeng đề tuyên truyền. Các nhân viên đã phiên dịch và trả lời các câu hỏi của người lao động nhập cư ngay tại xưởng. Các điều luật mới liên quan đến xe đạp điện sẽ được triển khai vào ngày 1 tháng 11 năm nay, những vấn đề về điều khiển xe cũng như không được uống rượu trong quá trình tham gia giao thông, các quy định xử phạt .vv. Chính quyền hy vọng qua buổi tuyên truyền, mọi người sẽ không vi phạm pháp luật và các quy định, thậm chí ảnh hưởng đến quyền lợi của họ khi làm việc tại Đài Loan.

  Nhiều lao động nhập cư mới tới Đài Loan không quen với giao thông và luật pháp, đặc biệt là khi họ nghe nói rằng có mức phạt cao đối với việc lái xe sau khi uống đồ có cồn, họ cảm thấy khá e ngại.

  Giám đốc Chi nhánh Cảnh sát Taiping Ye Zhicheng cho biết, mục đích của những buổi tuyên truyền nhằm giúp người lao động nhập cư có thể làm việc thuận lợi tại Đài Loan, giúp họ hòa nhập với cuộc sống ở Đài Loan càng sớm càng tốt.

  >>>>> Xem Thêm CẢNH SÁT VÂN LÂM BẮT GIỮ NHÓM LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BHP KHI ĐANG ĂN NHẬU GÂY ỒN HÀNG XÓM

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: