More
  HomeĐời SốngĐội đặc nhiệm tại Đài Trung bắt được 36 LĐ di trú...

  Đội đặc nhiệm tại Đài Trung bắt được 36 LĐ di trú bất hợp pháp

  -

  Sau khi nhìn thấy nhiều người lao động nước ngoài đang ra khỏi nhà để đi làm, đội đặc nhiệm theo dõi từ lâu đã lập tức tiến đến bao vây để bắt người. Dạo gần đây Sở Di dân tiến hành kiểm tra nhiều tụ điểm của lao động di trú bất hợp pháp tại Đài Trung, trong đó gồm một căn hộ nhiều tầng ở khu vực Da-Li được ngăn thành nhiều phòng nhỏ, bị người dân tố cáo là nơi cung cấp chỗ ở cho lao động di trú bất hợp pháp, vì vậy đội đặc nhiệm đã tới phục kích, sáng ngày 11/10 đã bắt giữ được nhiều lao động phi pháp tại hiện trường. Trong tuần này đội đặc nhiệm tại Đài Trung liền  một lúc đã bắt được tổng cộng 36 lao động di trú bất hợp pháp, trong đó gồm 31 người Việt Nam, 4 người Indonesia, 1 người Thái Lan, ngoài ra còn có 4 chủ thuê bất hợp pháp.  
  Phó đội trưởng Đội đặc nhiệm tại Tp. Đài Trung thuộc Sở Di dân Đảng Dục Thái: “Ra quân từ sáng sớm, chia ra thành nhiều ngả, tại nhiều tụ điểm của lao động bất hợp pháp ở Đài Trung, tổng cộng bắt được 36 người nước ngoài bất hợp pháp, và 4 chủ sử dụng bất hợp pháp.”
  Người lao động tự chế thuốc lào Việt Nam để lộ tung tích chỗ ở
  Ngoài ra, tại trước cửa nhà dân ở khu vực Da-Ya nhóm đặc nhiệm phát hiện điếu thuốc lào thường gặp của Việt Nam, sau khi kiểm tra bắt được 3 lao động di trú mất liên lạc. Trong đó một lao động di trú khi bị bắt còn biểu diễn tại chỗ cách hút thuốc lào, và nói rằng sở dĩ hút thuốc lào là để vơi bớt nỗi nhớ quê, thậm chí một lao động khác yêu cầu cho hút một ngụm thuốc trước khi bị dẫn giải, 36 người trong đợt truy bắt này khó tránh khỏi số phận bị trục xuất về nước.
   Xem thêm:
  Về phát ngôn bảo vệ Đài Loan của Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Quốc phòng: quốc gia của mình, phải tự cứu lấy
  4 LĐ Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu
  Bệnh dịch hoành hành dịp Thu Đông, số lượng bệnh nhân cấp cứu tăng mạnh

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: