More
  HomeĐời SốngNữ sinh Malaysia nghi bị một người đàn ông bóp cổ đến...

  Nữ sinh Malaysia nghi bị một người đàn ông bóp cổ đến chết tại nhà ở thuê

  -

  Tại thành phố Đài Bắc xảy ra vụ án mạng một nữ sinh viên đến từ Malaysia bị giết hại. Một người đàn ông họ Trần ngụ tại Yingge thành phố Tân Bắc, vào chiều ngày 13/10 tự vẫn không thành tại nhà ở thuê, trên đường đưa đi bệnh viện khai rằng hắn đã giết người ở Shilin, cảnh sát đến tìm hiểu sau khi được báo tin, quả thật phát hiện một phụ nữ đã tử vong, và có dấu vết bị bóp cổ.
  Đội trưởng Đội Trinh sát Chi cục Cục cảnh sát Shilin Hồ Quang Hưng: “Một người đàn ông tại nhà thuê ở Yingge nói muốn tự sát, được đưa tới bệnh viện cấp cứu đã khai với cảnh sát là tại căn nhà trên đường Da-Dong thuộc địa bàn quản lý của chúng tôi đã giết chết người bạn họ Thái, nhận được thông báo chi cục cử người đến kiểm tra, phát hiện một phụ nữ nằm trên giường đã không có dấu hiệu sự sống.”  
  Cảnh sát xác nhận nghi phạm từng tới nơi ở của nạn nhân
  Thông qua camera theo dõi ở gần nhà nạn nhân, cảnh sát đã xác nhận nghi phạm họ Trần này vào trưa ngày 12/10 từng vào nơi ở thuê của nạn nhân, tới trưa ngày 13/10 mới rời đi. Được biết, nạn nhân là cô gái họ Thái 24 tuổi mang quốc tịch Malaysia, hiện đang học đại học năm thứ 4, ngày thường làm công việc người mẫu. Do nghi phạm họ Trần từng uống thuốc tự tử dẫn tới trạng thái đầu óc lơ mơ, đợi khi tỉnh sẽ làm rõ thêm về nguyên nhân gây án.
  Xem thêm:
  Về phát ngôn bảo vệ Đài Loan của Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Quốc phòng: quốc gia của mình, phải tự cứu lấy
  4 LĐ Indonesia điều khiển xe máy điện trong lúc say rượu
  Bệnh dịch hoành hành dịp Thu Đông, số lượng bệnh nhân cấp cứu tăng mạnh

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: