More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCÁC HÃNG HÀNG KHÔNG NƯỚC NGOÀI DỰ ĐỊNH NỐI LẠI CÁC CHUYẾN...

  CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG NƯỚC NGOÀI DỰ ĐỊNH NỐI LẠI CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN ĐÀI LOAN TRƯỚC ĐẦU NĂM 2023

  -

  Trong cuộc họp của Ủy ban Vận tải Nhân dân tệ Lập pháp vào Chủ nhật (ngày 1710), Tổng giám đốc Cơ quan Hàng không Dân dụng Lin Kuo-hsien (林 國 顯) cho biết kể từ khi Đài Loan mở cửa biên giới vào ngày 13 tháng 10, hơn 10 hãng hàng không nước ngoài sẽ bắt đầu nối lại các chuyến bay đến Đài Loan trong vòng vài tháng.

  Ông Lin cho biết các hãng hàng không đang có kế hoạch sớm có khoảng 1.107 chuyến bay mỗi tuần, tăng khoảng 80% so với tháng này, CNA đưa tin.

  Ông nói thêm , Nhật Bản đã nới lỏng rất nhiều hạn chế biên giới và là điểm đến du lịch yêu thích của người Đài Loan. Các đường bay Đài Loan – Nhật Bản đã tăng nhiều nhất cho đến nay, từ 104 lên 312 chuyến bay mỗi tuần, trong khi các đường bay giữa Đài Loan và Đông Nam Á tăng từ 248 lên 383 chuyến bay mỗi tuần, theo CNA.

  Air Macau, Thai Smile Airways, AirAsia X và AirAsia đã lên kế hoạch nối lại các chuyến bay từ tháng 11 đến tháng 12, trong khi Fly Gangwon, Jin Air, T’way Air, Jeju Air, Thai AirAsia, Philippines AirAsia, Royal Brunei Airlines, Batik Air Malaysia Thai Lion Air, Batik Air và những hãng khác đã tiết lộ kế hoạch đưa các chuyến bay trở lại vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

  >>>>> Xem Thêm LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BỊ LẠC ĐƯỜNG DO ĐIỆN THOẠI HẾT PIN, CẢNH SÁT GIÚP ĐỠ KỊP THỜI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: