More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀI LOAN ĐẶT MỤC TIÊU THU HÚT 700.000 NGHÌN KHÁCH DU LỊCH...

  ĐÀI LOAN ĐẶT MỤC TIÊU THU HÚT 700.000 NGHÌN KHÁCH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI VÀO CUỐI NĂM NAY

  -

  Đài Loan đang tìm cách thu hút 700.000 khách du lịch trong năm nay và hy vọng sẽ khôi phục số lượng du khách về mức trước đại dịch là khoảng 10 triệu người vào năm 2024.

  Từ ngày 13/10, Đài Loan đã mở cửa biên giới cho du khách quốc tế và chấm dứt các hạn chế kiểm dịch nghiêm ngặt, hai năm rưỡi kể từ khi họ áp dụng lệnh cấm đối với khách đến từ tất cả các quốc gia do đại dịch. Bộ Giao thông và Truyền thông (MOTC) cho biết sẽ tìm cách thu hút khách du lịch từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu u, Bắc Mỹ và các quốc gia nằm trong Chính sách hướng nam của Đài Loan, CNA đưa tin.

  Đài Loan đặt mục tiêu thu hút 700.000 khách du lịch đến Đài Loan trong thời gian còn lại của năm. Bộ cũng ước tính rằng Đài Loan sẽ không trở lại được giai đoạn trước đại dịch với 10 triệu du khách mỗi năm cho đến năm 2024.

  Trong báo cáo trình bày tại cuộc họp Nội các có tiêu đề, “Các chuẩn bị liên quan sau khi mở cửa biên giới”, MOTC cho biết họ đang tích cực thúc đẩy du lịch đa chủ đề như các hành trình du lịch mẫu bao gồm các chuyến tham quan liên quan đến sinh thái, văn hóa, xe đạp và đường sắt. Điều đó cũng sẽ hỗ trợ việc nối lại dần dần các tuyến đường hàng không và hành trình để cung cấp trải nghiệm du lịch đa chủ đề cho khách du lịch.

  Bộ cũng đã hướng dẫn ngành khách sạn cải thiện chất lượng du lịch và trợ cấp cho các khách sạn cách ly để trở lại hoạt động bình thường. Đồng thời, bộ đã định hướng cho ngành khách sạn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho các công ty lữ hành.

  Đối với thị trường du lịch nội địa, Bộ cho biết sẽ tiếp tục trợ giá du lịch cá nhân và theo nhóm cho đến hết ngày 15/12.

  >>>>> Xem Thêm CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG NƯỚC NGOÀI DỰ ĐỊNH NỐI LẠI CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN ĐÀI LOAN TRƯỚC ĐẦU NĂM 2023

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: