Site icon Đài Loan Hub

LAO ĐỘNG VIỆT NAM CẦM HỘ CHIẾU GIẢ, BỊ PHÁT HIỆN CHỈ VÌ NHẦM VỊ TRÍ NỐT RUỒI

Một nam lao động Việt Nam 34 tuổi họ Phạm, khi dùng bữa tại một quán ăn ở quận Guanyin, thành phố Đào Viên lúc khoảng 20h vào tối ngày 19/10, thì gặp cảnh sát đến tuần tra.

Anh ta định lén bỏ đi từ cửa sau nhưng bị cảnh sát phát hiện và chặn lại để thẩm vấn. Mặc dù anh Phạm đưa ảnh hộ chiếu trên điện thoại nhưng trên mặt của người trong ảnh có một nốt ruồi, rõ ràng không phải cùng 1 người. Điều này khiến cảnh sát cảm thấy khá nghi ngờ.

Để lấy lòng tin của cảnh sát, anh Phạm biện hộ rằng hộ chiếu của anh ta đang để ở một nhà máy gần đó, cảnh sát lập tức chở anh ta đi lấy, tuy nhiên anh Phạm lại cố tình hướng dẫn đi đường vòng về phía bờ biển, rõ ràng là đang trì hoãn thời gian. Vì thế, cảnh sát đưa anh Phạm về đồn để truy tìm danh tính.

Khi thẩm vấn anh Phạm vẫn khẳng định mình là người trong ảnh và đã từng đi tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên khi cảnh sát hỏi lại vị trí nốt ruồi, anh Phạm lại ba lần liên tiếp nói sai, khiến cảnh sát lắc đầu và quyết định đưa anh này đi lấy dấu vân tay. Kết quả anh Phạm là lao động đã bỏ trốn 10 năm. Sau đó cảnh sát đã giao anh này cho Sở di dân giải quyết.

>>>>> Xem Thêm ĐÀI LOAN ĐẶT MỤC TIÊU THU HÚT 700.000 NGHÌN KHÁCH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI VÀO CUỐI NĂM NAY

Exit mobile version