More
  HomeĐời SốngNhiệt độ giảm nhu cầu tiêu thụ bắp cải tăng, giá bán...

  Nhiệt độ giảm nhu cầu tiêu thụ bắp cải tăng, giá bán sỉ 20 Đài tệ/kg

  -

  Gần đây giá rau cải có nhiều biến động do mưa nhiều ở vùng Bắc bộ, vào tuần trước giá cả bắp cải mỗi một búp là trên 100 Đài tệ, tuy nhiên, do nhiệt độ giảm, nhu cầu tiêu thụ tăng, cộng thêm bắp cải đang vào thời vụ, hiện nay giá bán sỉ cho mỗi một kí lô gam khoảng 20 Đài tệ.
  Trưởng phòng Phòng Nông nghiệp chính quyền huyện Vân Lâm Liễu Côn Hoành: “Giá cả tại chợ bán sỉ tính trung bình khoảng từ 19 Đài tệ đến 22 Đài tệ/kg, giá cả hiện nay được xem là ổn định.”
  Tại chợ rau cải ở khu vực Beigang 1 búp bắp cải chỉ có 15 Đài tệ
  Nhằm tăng cường khuyến mãi, một người bán rau tại khu vực Beigang đã lái một chiếc xe tải chở đầy bắp cải và bán với giá một búp là 15 Đài tệ, thu hút nhiều người đổ xô đến mua. Tuy nhiên, hiện nay cũng vừa đúng lúc bắp cải trồng ở vùng đồng bằng và trồng trên núi đang vào mùa thu hoạch nên có chất lượng không giống nhau.
  Diện tích trồng bắp cải đợt 2 khoảng 456 ha, nhiều hơn so với năm ngoái
  Theo Phòng Nông nghiệp chính quyền huyện Vân Lâm, năm nay diện tích trồng bắp cải đợt 2 của huyện là khoảng chừng 456 hecta, đã tăng lên 76 hecta so với năm ngoái chỉ đạt 380 hecta, theo đó sẽ tiếp tục quan sát thị trường tiêu thụ để tổ chức các hoạt động tiếp thị, phổ biến rộng với người tiêu dùng hãy ủng hộ mua bắp cải nội địa.
  Xem thêm:
  Về phát ngôn bảo vệ Đài Loan của Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Quốc phòng: quốc gia của mình, phải tự cứu lấy
  Hàn Quốc xảy ra thảm kịch giẫm đạp trong ngày Lễ Halloween
  Từ 14/11 rút ngắn số ngày cách ly của người nhiễm bệnh xuống còn 5 ngày
  Nghi rằng băng buôn người chi phối vụ LĐDT mất liên lạc ở Penghu

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: