More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNGÀY LẬP ĐÔNG ĂN MÓN GÌ CHO TÀI LỘC THUẬN LỢI

  NGÀY LẬP ĐÔNG ĂN MÓN GÌ CHO TÀI LỘC THUẬN LỢI

  -

  Hôm nay (ngày 7/11) là ngày Lập đông của năm nay, đại diện cho sự bắt đầu của mùa đông. Vào ngày này người dân Đài Loan sẽ ăn đồ bổ dưỡng như gà hầm dầu mè, sườn heo hầm thuốc bắc, canh vịt nấu rượu , v.v.

  Vậy Lập đông theo văn hóa Đài Loan nên ăn gì và làm gì để cho tài lộc thuận lợi, hãy cùng tìm hiểu nhé:

  1. Ăn đồ nếp:

  Vào ngày này, bạn có thể ăn đồ nếp, phổ biến nhất là món chè trôi nước, nên ăn số chẵn tức là có đôi có cặp, phúc lộc đầy nhà.

  2. Cắm hoa:

  Hướng thuận lợi cho nhân duyên đầu đông thích hợp nhất là hướng Bắc, bạn có thể cắm một bó hoa ở hướng Bắc trong nhà hoặc phòng ngủ giúp cải thiện tài vận cũng như làm giảm không khí hanh hao, ảm đạm trong mùa đông, ngoài ra còn có thể thu hút chút vận đào hoa.

  3. Mua quýt

  Quýt là loại quả có nhiều vào mùa đông, đồng âm mang ý nghĩa “điềm lành”, đặt một vài quả quýt trong phòng vào những ngày đầu đông có thể khiến chủ nhà thêm sức sống và mang lại điềm lành cho sự thay đổi tài vận.

  Ngoài ra, số 9 thuộc hành “Dương”, bạn có thể bóc vỏ quýt thành 9 miếng (hoặc 9*9=81 miếng) vào ngày Lập đông, đặt ở ngóc ngách trong nhà, sau một tuần thì lấy ra. ( Nếu vỏ quýt sau đó không thể tự khô thì rõ ràng căn phòng còn nhiều ẩm mốc, cần dọn dẹp và hút ẩm sạch sẽ căn phòng). Sau 1 tuần nhớ lấy ra các bạn nhé!

  4. Đeo một chiếc vòng tay phù hợp với bạn

  Vào thời khắc chuyển giao mùa, bạn có thể làm nhiều việc thiện hơn để gieo trồng những cánh đồng phước lành cho mình, bạn cũng có thể đeo những vòng tay pha lê hoặc bạn có thể đeo vòng tay một con vật theo cung hoàng đạo của mình để nâng cao vận may cho bản thân.

  >>>>> Xem Thêm  LAO ĐỘNG BHP BỊ PHÁT HIỆN VÌ BÁN CƠM HỘP MỖI THÁNG KIẾM ĐƯỢC 7 VẠN TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: