More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCƠ HỘI VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO: NÔNG TRẠI WULING TUYỂN NHÂN VIÊN...

  CƠ HỘI VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO: NÔNG TRẠI WULING TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH ĐUỔI KHỈ; CHI PHÍ HẾT 1,6 TRIỆU/NĂM

  -

  Tại khu vực Vũ Lăng (Wu Ling), loài khỉ đã trở thành kẻ phá hoại và bắt nạt du khách thường xuyên. Văn phòng quản lý rừng Dongshi và các đơn vị liên quan đã hợp lực để ngăn chặn và kiểm soát tác hại của khỉ và tiêu tốn 1,6 triệu Đài tệ trong một năm để thuê 3 nhân viên phụ trách để đuổi bắt chúng, và người dân nếu cho khỉ ăn sẽ bị phạt từ 1.500 đến 3.000 đài tệ.

  Ở trang trại Wuling thường xuyên có khỉ quanh đây, người ta thường thấy khỉ tập trung thành từng đàn, nhưng không chỉ một lần khỉ chộp lấy thức ăn và tấn công du khách. Vào ngày 24 tháng trước, đã có một nữ du khách bị thương bởi khỉ tấn công và phải khâu 7 mũi ở lòng bàn ta.

  Nhân viên văn phòng quản lý cho biết: “Lũ khỉ thường đạp tung nắp thùng rác và bới đồ lung tung trong ngoài nông trại Vũ Lăng, nên ban quản lý phải đặt các thùng rác đặc biệt “chống khỉ” ở xung quanh.

  Chính quyền trung ương đã đạt được sự đồng thuận với chính quyền địa phương phân bổ 1,6 triệu Đài tệ mỗi năm, số tiền này cũng được dùng cho Vườn quốc gia Sheiba, chính quyền thành phố Đài Trung và Văn phòng quản lý khu rừng Dongshi và 4 cơ quan khác không tiếc công sức để ngăn chặn xung đột giữa người và khỉ. Ban quản lý cũng nhắc nhở người dân không được cho khỉ ăn và nên nâng cao cảnh giác để không bị khỉ tấn công.

  Người đứng đầu Bộ phận Giải trí của Văn phòng Quản lý Rừng Dongshi cho biết: “Văn phòng Quản lý Khu Rừng Dongshi đã bắt đầu bắt giữ những con khỉ nghịch ngợm vào ngày 31 tháng 10, và sau đó có kế hoạch triển khai 3 chuyên gia phụ trách “đuổi khỉ “tại khu vực Vũ Lăng. Tại các khu vực điểm nóng, cường độ lái xe đi tuần sẽ được tăng lên trên cơ sở không gây hại cho khỉ và nhân viên. Người dân địa phương sẽ được ưu tiên thuê làm nhân viên sau đó tiến hành tập huấn cho họ và dự kiến ​​sẽ đưa vào làm việc vào tháng 1 năm 2023”.

  >>>>> Xem Thêm NGÀY LẬP ĐÔNG ĂN MÓN GÌ CHO TÀI LỘC THUẬN LỢI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: