More
  HomeTin HOT !!!Cậu nhóc "cười đểu" từng gây bão toàn cầu bây giờ ra...

  Cậu nhóc “cười đểu” từng gây bão toàn cầu bây giờ ra sao?

  -

  Wang Suk Hyun (sinh năm 2003) là cậu nhóc “cười đểu” từng gây sốt trên toàn thế giới.

  Năm 2005, Wang Suk Hyun (lúc đó hơn 2 tuổi) tham gia đóng trong bộ phim nổi tiếng toàn châu Á là bộ phim Ông ngoại tuổi 30. Trong phim, cậu bé này gây ấn tượng với vẻ ngoài đáng yêu, tinh nghịch. Đặc biệt, khoảnh khắc cười đểu khi ông ngoại chơi bài gian lận đã làm nhiều người “chết mê chết mệt”, đưa Wang Suk Hyun trở thành “meme” nổi đình đám.

  Cậu nhóc "cười đểu" từng gây bão toàn cầu bây giờ ra sao? - ảnh 1
  Nụ cười đểu của Wang Suk Hyun từng hút hồn dân mạngCHỤP MÀN HÌNH

  Theo KBS World, dù ngày đóng bộ phim Ông ngoại tuổi 30, Wang Suk Hyun chưa biết chữ. Để học kịch bản, cậu bé này phải nghe qua băng ghi âm.

  Sau bộ phim, Wang Suk Hyun sở hữu lượng lớn người hâm mộ khổng lồ. Wang Suk Hyun từng nhận giải thưởng Ngôi sao thiếu niên Hàn Quốc dành cho những diễn viên triển vọng dưới 23 tuổi. Năm 2018, cậu còn nhận được giải Diễn viên nhí xuất sắc tại MBC Drama Awards. Wang Suk Hyun cũng được dự đoán sẽ là sao nhí tiềm năng hàng đầu của nền điện ảnh Hàn Quốc.

  Cậu nhóc "cười đểu" từng gây bão toàn cầu bây giờ ra sao? - ảnh 2
  Wang Suk Hyun từng sở hữu lượng lớn người hâm mộ khổng lồFBNV

  Những tưởng sự nổi tiếng từ nhỏ sẽ là bàn đạp đưa tên tuổi của Wang Suk Hyun ngày càng vươn xa. Giống như cái cách nổi tiếng của các diễn viên: Moon Geun Young, Yoo Seung Ho, Park Shin Hye, Lee Hyun Woo…

  Tuy nhiên, vì nổi tiếng từ khi còn nhỏ tuổi nên mọi hoạt động nghệ thuật của Wang Suk Hyun đều chịu sự giám sát của cha mẹ. Cha mẹ đã trở thành người quản lý, sắp xếp lịch học và lịch tham gia các hoạt động nghệ thuật cho cậu bé này.

  Cậu nhóc "cười đểu" từng gây bão toàn cầu bây giờ ra sao? - ảnh 3
  Wang Suk Hyun từng nổi tiếng toàn cầuFBNV

  Sau đó, Wang Suk Hyun bỗng dưng mất tích khỏi làng giải trí khi không đóng phim, không tham gia quảng cáo cũng như các chương trình truyền hình…

  Theo giới truyền thông Hàn Quốc, sự “biến mất” của Wang Suk Hyun là do cha mẹ ly hôn của bố mẹ. Mẹ Wang Suk Hyun mong muốn con trai tiếp tục diễn xuất, nhưng người cha lại cấm cản. Lục đục này khiến sự nghiệp của Wang Suk Hyun chững lại một thời gian.

  Cậu nhóc "cười đểu" từng gây bão toàn cầu bây giờ ra sao? - ảnh 4
  Wang Suk Hyun xưa và nayFBNV

  Sau đó, Wang Suk Hyun thi đậu vào trường Trung học nghệ thuật Seoul và đóng phim lại nhưng danh tiếng không còn giữ được sức hút như ngày còn nhỏ. Vẻ ngoài đẹp trai cũng như nụ cười đểu từng là thương hiệu của Wang Suk Hyun cũng không còn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: