Site icon Đài Loan Hub

Ronaldo phỏng vấn gây sốc: Nói MU phản bội ép mình ra đi, khinh thường Ten Hag

Cristiano Ronaldo khẳng định MU phản bội anh và Ten Hag thiếu tôn trọng anh.

Cuối tuần qua tưởng như Max Verstappen sẽ là VĐV sống lỗi nhất của làng thể thao quốc tế với hành động ích kỷ ở chặng đua F1 Brazilian GP với đồng đội Sergio Perez. Nhưng Cristiano Ronaldo đã có mặt, nhà vua không thể để vương miện đó rời khỏi tay mình, với một cuộc phỏng vấn hứa hẹn sau này sẽ được nhắc đến về sự tồi tệ của nó còn nhiều hơn của Romelu Lukaku gần 1 năm trước.

Cristiano Ronaldo sẽ có một loạt lời “vàng ngọc” về MU, Ten Hag, Rangnick và nhiều điều khác trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan

Chỉ vài giờ sau chiến thắng 2-1 của MU trước Fulham để áp sát top 4 Premier League, chương trình Piers Uncensored của nhà báo Piers Morgan – một người công khai ủng hộ Ronaldo trong thời gian anh này bị MU trừng phạt vì hành vi tự ý rời khỏi sân – công bố trên Twitter rằng Ronaldo sẽ là nhân vật chính của một cuộc phỏng vấn kéo dài 90 phút.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ sẽ lên sóng vào thứ Tư và thứ Năm tới đây, nhưng từ bây giờ một phần nội dung đã được tiết lộ với những phát biểu gây xôn xao. Ronaldo không giấu giếm cảm nghĩ của mình, cho rằng MU đã “phản bội” anh, và có ý kiến dành cho rất nhiều nhân vật khác, từ HLV Ralf Rangnick cho tới đồng đội cũ Wayne Rooney.

Dưới đây là trích lược những câu nói đáng chú ý nhất.

Về tương lai tại CLB“Phải, tôi đang bị ép rời khỏi đó. Không chỉ HLV, mà cả 2-3 kẻ khác nữa. Tôi cảm thấy bị phản bội. Mọi người nên lắng nghe sự thật. Tôi cảm thấy bị phản bội và một số con người không muốn tôi có mặt ở MU, không chỉ năm nay mà cả năm ngoái”.Về Erik Ten Hag“Tôi không tôn trọng ông ta vì ông ta không thể hiện sự tôn trọng dành cho tôi”.Về Ralf Rangnick“Nếu ông còn không phải một HLV thì làm sao ông làm chủ được MU? Tôi thậm chí còn chưa từng nghe về ông ta”.Về Wayne Rooney“Tôi không biết tại sao anh ta chỉ trích tôi nhiều như thế, có lẽ vì anh ta đã kết thúc sự nghiệp rồi còn tôi vẫn thi đấu ở cấp độ cao. Tôi sẽ không nói tôi ưa nhìn hơn anh ta, dù điều đó đúng”. Về sự trở lại của mình“Không có sự tiến triển nào cả. Từ khi Sir Alex ra đi, tôi không thấy một sự phát triển nào ở CLB này. Không có gì thay đổi”.Ông ấy (Sir Alex) biết rõ hơn ai hết rằng CLB đang đi sai đường. Mọi người ai cũng biết. Những người không nhìn vào sự thật đó, họ không muốn nhìn bởi họ mù quáng.Tôi nghĩ các fan nên biết sự thật. Tôi muốn những điều tốt nhất cho CLB, thế nên tôi đã trở lại Manchester United. Nhưng ở đây có những điều không giúp CLB đạt tới đỉnh cao như City, Liverpool hay thậm chí bây giờ là Arsenal. Một CLB tầm cỡ như MU đáng lẽ phải mạnh nhất nhưng không may sự thật không phải vậy.Tôi yêu MU, tôi yêu các fan, họ luôn đứng về phía tôi. Nếu CLB này muốn đạt được kết quả khác, họ sẽ phải thay đổi rất nhiều điều”.

Theo nhà báo James Ducker của tờ Telegraph, MU sẽ tạm thời chưa có bình luận hay phản ứng gì liên quan tới cuộc phỏng vấn của Ronaldo. Họ lúc này đang muốn giữ không khí ăn mừng vui vẻ sau trận thắng Fulham, cũng như lo việc đàm phán hợp đồng mới với người hùng Alejandro Garnacho, chứ không để Ronaldo có cơ hội chiếm sóng và làm tiêu cực hóa tâm trạng tập thể.

Exit mobile version