More
  HomeBóng Đá Thế GiớiSỦI DÌN (BÁNH TRÔI) KẾT HỢP ĐÁ BÀO YU PIN YUAN Ở...

  SỦI DÌN (BÁNH TRÔI) KẾT HỢP ĐÁ BÀO YU PIN YUAN Ở CHỢ ĐÊM TONGHUA, ĐÀI BẮC

  -

  Chợ đêm Tonghua hay còn được gọi là Thông Hoa là khu chợ tuy không phải là lựa chọn số 1 cho khách du lịch để tới thường xuyên, nhưng chắc chắn nó là một trong những địa điểm mà được người dân bản địa rất yêu thích.

  Đặc biệt hơn khi ghé tới khu chợ đêm dành cho người dân bản địa này thì có một món ăn mà bạn cũng nên bỏ qua, bởi món ăn này đã được đề xuất bởi giải thưởng Michelin Guide về hương vị thơm ngon đặc biệt. Món ăn ở đây là Sủi dìn kết hợp với đá bào. Một món ăn được kết hợp bởi 2 yếu tố là độ nóng từ viên bánh trôi nước và độ lạnh từ đá bào, điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ khi thưởng thức món ăn này.

  Mặc dù so với nhiều bánh trôi nước ở các quán chợ đêm khác thì vị cũng gần giống nhau, nhưng điều làm nên sự khác biệt và thơm ngon của quán này chính là nước Siro Monin Osmanthus (Hoa mộc tê) một loại nước đường, kết hợp khi ăn sẽ tạo cho bạn cảm giác ngọt thanh đến lạ kỳ. Ngoài ra, nhân bánh trôi ở quán này chủ yếu được làm từ mè đen và đậu phộng, nên khi ăn kết hợp với độ man mát của đá, cũng như ngọt thanh từ siro hoa mộc tê sẽ gia tăng thêm độ ngọt và bùi cho món ăn này. Thực sự rất đáng để ăn thử

  Mỗi bát bánh trôi nước đá bào ở đây dao động từ NT$80 tới NT$100

  >>>>> Xem Thêm NGẮM CẢNH BIỂN CIJIN CAO HÙNG BẰNG XE MÁY ĐIỆN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: