More
  HomeTin HOT !!!Mời ca sĩ Hiền Hồ về hát, một trường ĐH bị dân...

  Mời ca sĩ Hiền Hồ về hát, một trường ĐH bị dân mạng phản ứng

  -

  Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã gặp phản ứng kịch liệt khi mời ca sĩ Hiền Hồ về hát trong ngày hội tân sinh viên diễn ra ngày 19.11.

  Trong sự kiện ngày hội tân sinh viên K13, Trường ĐH Công nghệ thực phẩm TP.HCM đã mời khá nhiều ca sĩ nổi tiếng về hát cho sinh viên nghe. Có thể kể như: ST Sơn Thạch, nhóm nhạc P336, Phạm Đình Thái Ngân, rapper Kenji… Điều này đã giúp trường nhận được “điểm cộng” lớn, bởi đáp ứng được thị hiếu của sinh viên, đặc biệt là những tân sinh viên gen Z. Thế nhưng, khi “bật mí” dần dần dàn ca sĩ khách mời, với sự xuất hiện của cả Hiền Hồ đã khiến cộng đồng mạng nói chung và sinh viên của trường nói riêng bày tỏ sự thất vọng. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng việc mời Hiền Hồ chính là “điểm trừ to đùng” trong sự kiện lần này.

  Có không ít ý kiến của sinh viên cho rằng: “Nếu có Hiền Hồ sẽ không đến tham gia ngày hội để xem các ca sĩ khác hát”, “Có Hiền Hồ là không có mình. Vì mình không thích một ca sĩ thị phi như vậy”. Có cả bình luận nói: “Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm đã làm mất điểm trầm trọng vì mời Hiền Hồ”…

  Mời ca sĩ Hiền Hồ về hát, một trường ĐH bị dân mạng phản ứng - ảnh 1
  Thông tin trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM mời ca sĩ Hiền Hồ về biểu diễn đang gây xôn xao dân mạngẢNH CHỤP MÀN HÌNH

  Sở dĩ có sự phản ứng mạnh mẽ này là vì nữ ca sĩ người Đắk Lắk từng dính nhiều scandal trong sự nghiệp. Suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Hiền Hồ liên tục vướng thị phi. Mà đỉnh điểm của sự phẫn nộ từ dân mạng, đó là cách đây không lâu, Hiền Hồ bị lộ hàng loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông đã có gia đình. Từ đó, Hiền Hồ còn bị gọi bằng những cái tên như: “Ca sĩ tiểu tam”, “Ca sĩ con giáp thứ 13”… Vô số ý kiến tỏ ra bức xúc, lên tiếng chỉ trích và đề nghị “phong sát” giọng ca sinh năm 1997 vì đời tư bê bối.

  Ở diễn biến liên quan, theo tìm hiểu của PV, thông tin ca sĩ Hiền Hồ về Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM biểu diễn trong sự kiện ngày 19.11 là chính xác.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: