More
  HomeTin HOT !!!Con trai làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt...

  Con trai làm ‘phó nháy’ ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt cho hạnh phúc của mẹ

  -

  Câu chuyện chàng trai chụp ảnh trong ngày hạnh phúc của mẹ được cộng đồng mạng chia sẻ ào ạt vì quá xúc động. Ít ai biết nhiều năm trước, chính chàng trai ấy là người đã hối thúc người mẹ mở lòng đi tìm hạnh phúc mới.

  Sự kiện đặc biệt nhất trong đời em

  Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Cậu con trai được một tay mẹ nuôi nấng, trưởng thành nay đã tự tay chụp cho mẹ bộ ảnh cưới trong ngày vu quy. Có lẽ lúc này, người hạnh phúc nhất chính là cô dâu, người mẹ của chàng trai nhiếp ảnh gia ấy!”. Kèm theo là hình ảnh một chàng trai trẻ đang tất bật chụp ảnh cho ngày mẹ trong lễ cưới. Nhiều người đã dành tình cảm cho thợ chụp ảnh đặc biệt này.

  Con trai làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt cho hạnh phúc của mẹ - ảnh 1
  Hình ảnh Hưng chụp ảnh cưới cho mẹ được cư dân mạng chia sẻNVCC

  Nhân vật chính trong câu chuyện là Nguyễn Long Hưng (20 tuổi, ngụ Bắc Giang). Chàng trai trẻ tâm sự: Vào ngày mẹ lên xe hoa, em là người đã chủ động đề nghị được làm thợ chụp ảnh và nhận được sự ủng hộ của mẹ. “Em làm công việc quay dựng phim, cũng có một chút kiến thức cơ bản về chụp ảnh và cũng thường nhận nhiều job (công việc) chụp ảnh nên em muốn mình chứng kiến và ghi lại ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mẹ. Em chụp nhiều sự kiện rồi, nhưng đây có lẽ là sự kiện đặc biệt nhất mà em không bao giờ quên trong đời”, Hưng bày tỏ.

  Con trai làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt cho hạnh phúc của mẹ - ảnh 2
  Với Hưng, mẹ đã dành trọn thanh xuân để nuôi mình nên người

  Anh chàng tâm sự rằng đã rất lâu rồi mới thấy mẹ vui và hạnh phúc đến vậy. Điều đó cũng khiến cho Hưng rơi nước mắt vì xúc động và hạnh phúc cùng mẹ. Câu chuyện được lan tỏa trên mạng xã hội và nhận nhiều phản hồi tích cực, khiến cho Hưng và gia đình vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc. Những lời chúc mà mọi người dành cho mẹ, tình cảm cho cậu “phó nháy” dễ thương khiến cho ngày vui của gia đình thêm trọn vẹn.

  Con trai làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt cho hạnh phúc của mẹ - ảnh 3
  Những bức ảnh cưới của mẹ do chính con trai chụp

  “Chúc mừng mẹ tìm được hạnh phúc mới”

  Nói về mẹ, Hưng xúc động kể rằng năm anh lên 2 tuổi, ba mất. Bà Lương Phương Thảo (40 tuổi) làm đủ thứ nghề, từ bán hoa, bán quần áo… một mình nuôi con trai khôn lớn trưởng thành. Hưng nói rằng mẹ đã dành trọn cả thanh xuân của mình để nuôi con mà chưa từng nghĩ rằng sẽ đi thêm bước nữa vì sợ Hưng thiệt thòi. Nhưng càng lớn, Hưng càng nhận ra mẹ mới là người thiệt thòi, và chính anh đã hối thúc mẹ mở lòng tìm hạnh phúc mới.

  Cậu con trai cũng dành những lời trìu mến nhất để nhắn nhủ với mẹ mình: “Chúc mừng mẹ đã tìm được hạnh phúc mới. Cảm ơn mẹ đã cho con được làm con của bố mẹ và làm anh của các em. Mẹ đã phải trải qua nhiều nỗi khổ khi một mình nuôi con khôn lớn. Vì vậy con luôn mong mẹ có thể có được hạnh phúc của riêng mình và con hoàn toàn ủng hộ điều đó. Con rất tự hào khi được làm anh của em Long (con riêng của chồng bà Thảo – PV) và một cậu em sắp chào đời. Đã từ lâu lắm rồi con mới thấy mẹ cười một cách hạnh phúc như ngày hôm nay và con mong mẹ sẽ mãi giữ được nụ cười đó”.

  Bà Phương Thảo tâm sự: Với bà, những bức ảnh mà con trai chụp sẽ là món quà quý giá mà bà nâng niu, giữ gìn suốt những năm tháng về sau. Người mẹ nói con trai chính là niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời bà. Bà vui và hạnh phúc khi thấy con khôn lớn, sống vị tha và biết nghĩ cho hạnh phúc của mẹ.

  Con trai làm 'phó nháy' ngày mẹ lên xe hoa: Nước mắt cho hạnh phúc của mẹ - ảnh 4

  Nói về người chồng hiện tại, bà cho biết ông xã cũng có 1 người con trai, cũng dang dở trong cuộc hôn nhân trước đó. Ông là người tâm lý, biết quan tâm, yêu thương bà và các con. “Hưng rất thương bố, và bố cũng vậy, rất thương Hưng. Tôi tin và mong là mình đã chọn đúng người và hy vọng cả gia đình sẽ sống thật hạnh phúc cùng nhau”, người mẹ bày tỏ và thông báo tin mừng rằng đang mang thai ở tháng thứ 3. Hiện cả nhà Hưng đang sống cùng nhau ở TP.Bắc Giang (Bắc Giang). Chàng trai dự định thời gian tới sẽ học đạo diễn để theo đuổi ước mơ của mình.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: