Site icon Đài Loan Hub

World Cup 2022: HLV tuyển Hàn Quốc công khai tiết lộ chấn thương của Son Heung-min

HLV Paulo Bento cho biết Son Heung-min sẽ có thể ra sân trận ra quân bảng H World Cup 2022 của tuyển Hàn Quốc gặp Uruguay lúc 20 giờ ngày 24.11 dù phải đeo mặt nạ sau ca phẫu thuật mặt.

Tiền đạo của Tottenham và đội trưởng tuyển Hàn Quốc, Son Heung-min đã phẫu thuật vào đầu tháng này sau khi bị rạn xương quanh mắt trái trong pha va chạm ở trận đấu Champions League. Ngôi sao 30 tuổi này tập luyện ở Qatar trong tình trạng đeo mặt nạ và người hâm mộ Hàn Quốc lo lắng chờ đợi tin tức về sự sẵn sàng của anh tại World Cup 2022.

Son Heung-min sẽ ra sân ở trận đầu của tuyển Hàn QuốcAFP

“Son Heung-min có thể thi đấu. Việc anh ấy đeo mặt nạ thi đấu sẽ không gây bất tiện, đó là điều tự nhiên. Chúng tôi đã bám sát kế hoạch kể từ khi đến đây (Qatar), cũng như cách chúng tôi đưa các bài tập phù hợp cho anh ấy cùng đội. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện sẽ ra sao vào ngày mai. Hy vọng của chúng tôi là anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể”, HLV Bento ngày 23.11 nói trong cuộc họp báo trước trận ra quân.

HLV Bento tự tin Son Heung-min sẽ hồi phục hoàn toànAFP

Nhưng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sau đó cảnh báo: “Anh ấy biết và chúng tôi biết rằng sau chấn thương này, chúng tôi không thể mạo hiểm nữa”. Ở bảng H còn có Ghana và Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo.

Exit mobile version