More
  HomeĐời SốngTăng thêm mục thi thực hành trên đường để giảm số tử...

  Tăng thêm mục thi thực hành trên đường để giảm số tử vong do tai nạn xe máy

  -

  Tính đến cuối tháng 8 năm nay, toàn Đài Loan đã có hơn 1.300 người chết do tai nạn xe máy. Để hạ giảm tai nạn xe máy, Bộ Giao thông sẽ tăng thêm mục thi thực hành điều khiển xe máy trên đường, sẽ chia làm hai giai đoạn thực hiện, từ sang năm cho thí điểm trước tại các trường đào tạo bằng lái được nhận trợ cấp, đến giai đoạn 2 mới đưa vào chế độ thi chính thức.
  Tai nạn xe máy gây chết người tăng cao, thắt chặt kiểm soát thi bằng lái xe máy
  Tham gia lớp học lái xe máy, trước tiên huấn luyện viên sẽ nhắc nhở học viên ghi nhớ những quy tắc giao thông quan trọng nhất, theo đó hướng dẫn những điều sẽ bị trừ điểm trong quá trình thi lái xe máy, hiện trong chương trình thi bằng lái xe máy vẫn chưa có mục thi thực hành trên đường, nhưng sắp tới Bộ Giao thông sẽ tăng thêm phần thi này theo từng giai đoạn.
  Trung tâm thi bằng lái xe máy nhận trợ cấp thí điểm mục thi thực hành
  Theo Tổng Cục đường bộ thuộc Bộ Giao thông thống kê, tính đến cuối tháng 8 năm nay, đã xảy ra 240.000 vụ tai nạn giao thông, làm 2.000 người tử vong, trong đó có gần 1.300 người chết vì tai nạn xe máy. Tăng thêm phần thi thực hành trên đường cho xe máy, hy vọng có thể giảm tỷ lệ thương vong, trên sơ bộ sẽ thực hiện theo hướng thi thử trước, đến năm 2023 mới chính thức thực thi. 
  Xem thêm:
  Từ 14/11 rút ngắn số ngày cách ly của người nhiễm bệnh xuống còn 5 ngày
  Nghi rằng băng buôn người chi phối vụ LĐDT mất liên lạc ở Penghu
  Nhiệt độ giảm nhu cầu tiêu thụ bắp cải tăng, giá bán sỉ 20 Đài tệ/kg

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: