More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÀI LOAN TỔ CHỨC LỚP TẬP YOGA MIỄN PHÍ CHO LAO ĐỘNG...

  ĐÀI LOAN TỔ CHỨC LỚP TẬP YOGA MIỄN PHÍ CHO LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

  -

  Trong những năm gần đây, đã có những hoạt động dành cho lao động nước ngoài như tổ chức lớp học, buổi diễn thuyết, v.v. Hiệp hội Lixin đã quan sát thấy lao động nước ngoài đến Đài Loan làm việc vất vả phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc, ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của họ, nên đã mở các lớp yoga miễn phí cho lao động nước ngoài, tạo thêm một nơi để giải tỏa căng thẳng.

  Giám đốc Hiệp hội cho biết đã lập kế hoạch cho các hoạt động thể chất gồm lớp yoga, lớp tập aerobic, v.v.; đồng thời, cũng có những hoạt động không nhẹ nhàng như các khóa học trang điểm, thiết kế thời trang, tạo kiểu tóc, v.v.

  Hiệp hội cho biết trong quá trình tổ chức hoạt động, nhiều chủ thuê lao động thể hiện thái độ thân thiện với lao động nước ngoài, cho người lao động nước ngoài “nghỉ phép có lương” khi tham gia hoạt động. Hiệp hội rất biết ơn những người chủ thuê lao động thân thiện này khảng định sự coi trọng của họ đối với văn hóa của người lao động nước ngoài.

  Trước đây, một số người sử dụng lao động thậm chí đã lái xe đưa lao động nước ngoài tham gia vào các hoạt động của hiệp hội. Nếu người dân có thể nhìn thấy quyền lợi và nhu cầu của lao động nước ngoài, đồng thời người chủ thuê có thể duy trì thái độ thân thiện và tích cực, dần dần thay đổi toàn bộ xã hội và khiến mối quan hệ giữa hai bên tiến bộ hơn.

  >>>>> Xem Thêm ĐẢNG DÂN TIẾN ĐÀI LOAN ĐỐI MẶT VỚI NHIỀU KHÓ KHĂN KHI CUỘC BẦU CỬ ĐANG ĐẾN GẦN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: