More
  HomeTin HOT !!!TP.HCM: Thua cá độ bóng đá, người đàn ông 31 tuổi uống...

  TP.HCM: Thua cá độ bóng đá, người đàn ông 31 tuổi uống thuốc diệt côn trùng tử vong

  -

  Người đàn ông 31 tuổi ở TP.HCM thua cá độ đá bóng rất nhiều và uống đến 2 loại thuốc (diệt mối và diệt chuột) để tự tử và đã tử vong, bỏ lại vợ trẻ, con thơ.

  Ngày 2.12, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, một bệnh viện (trực thuộc Sở Y tế TP.HCM) ở Q.5 tiếp nhận người đàn ông tên K.T (31 tuổi, là công nhân, ngụ H.Bình Chánh) do uống thuốc độc tự tử, sau khi thua cá độ bóng đá.

  Theo bác sĩ, người nhà bệnh nhân cho biết bệnh nhân cá độ bóng đá ngay từ đầu mùa World Cup, và thua độ rất nhiều.

  TP.HCM: Thua cá độ bóng đá, người đàn ông 31 tuổi uống thuốc diệt côn trùng tử vong - ảnh 1
  Một trường hợp tự tử sau thua cá độ bóng đá mùa World Cup năm 2018BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT TP.HCM

  Ngày 24.11, bệnh nhân uống thuốc diệt chuột và thuốc diệt mối. Gia đình phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mạch, huyết áp còn tốt. Nhưng 5 ngày sau bệnh nhân bị suy gan, suy thận và co giật. Mặc dù các y bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân vẫn không qua khỏi.

  “Đây là trường hợp thua cá độ bóng đá tự tử mà bệnh viện tiếp nhận, rất đau lòng vì bệnh nhân còn rất trẻ, bỏ lại vợ trẻ, con thơ”, vị bác sĩ bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân nói.

  Trước đây, mùa World Cup vào tháng 6.2018, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM tiếp nhận liên tiếp 2 ca uống thuốc độc tự tử do thua cá độ bóng đá. May mắn 2 trường hợp này được cứu sống.

  Theo các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất, người dân cần xem bóng đá như là môn giải trí lành mạnh, không nên dính vào cá độ.

  Ngoài chuyện thua cá độ bóng đá dẫn đến tán gia bại sản thì việc xem quá khuya sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần làm việc ngày hôm sau, đặc biệt đối với những người lao động phổ thông, làm việc tay chân dễ xảy ra tai nạn lao động nếu không tập trung công việc.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: