More
  HomeTin HOT !!!Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn...

  Chi tiết giúp “Quỳnh búp bê”, “hot girl Cà Mau”,… an toàn khi mặc váy trong suốt

  -

  Thiết kế váy dáng ôm kết hợp với chất liệu vải xuyên thấu giúp các người đẹp nổi bật hơn.

  Nữ diễn viên Phương Oanh mặc váy bodycon dáng hai dây.

  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 2

  Thiết kế đơn giản nhưng trở nên ấn tượng nhờ cách phối vải voan và vải xuyên thấu bên trong.

  Trang phục của phái đẹp luôn không ngừng được làm mới với những thiết kế lạ mắt. Bởi vậy, dù là những item quen thuộc và phổ biến nhưng nó vẫn được các cô gái ưu ái chọn mặc. Bodycon là một món đồ như vậy. Bên cạnh việc thay đổi về kiểu dáng, chất liệu để may bodycon cũng đa dạng. Những chiếc váy bodycon được may bằng vải mỏng bên trong là lớp vải xuyên thấu được từ sao Việt đến hot girl yêu thích. 

  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 3

  Hot girl Mym Trần vốn nổi bật với phong cách thời trang thu hút. Ở đây, cô chọn diện thiết kế bodycon với lớp lót màu nude bên trong. Dưới ánh đèn flash trang phục có sự tương phản về màu sắc.

  Vải xuyên thấu đem đến cảm nhận về sự mỏng manh, trong suốt tạo cho người mặc vẻ ngoài quyến rũ. Nó có thể được điểm xuyết trên tổng thể hoặc trở thành chất liệu chính tùy mục đích của nhà thiết kế.

  Sử dụng vải xuyên thấu không dễ, nhất là khi người ta dùng nó là chủ đạo. Khi ấy, nhà thiết kế cần mượn một loại vải khác để che phủ đảm bảo sự an toàn cho người mặc nhưng không phá vỡ đặc tính vốn có của vải xuyên thấu.

  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 4
  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 5

  Hot girl Cà Mau – Thúy Vi thì chọn cho mình chiếc bodycon có dáng lệch vai và dài quá đầu gối. Bên trong, cô diện bodysuit màu nude để kín đáo hơn.

  Và lớp lót màu nude hay nội y dáng bodysuit màu nude thường được ưu tiên kết hợp. Tuy nhiên, không phải cứ kết hợp vải nude là tinh tế. Mọi thứ nên được kết hợp vừa phải, tránh lạm dụng dẫn đến những trường hợp phản cảm. Ngoài ra, các nàng cũng nên chú ý đến vấn đề nội y để không rơi vào lỗi tương phản màu sắc hay để lộ thiếu duyên dáng. 

  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 6
  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 7

  Chi Pu diện chiếc váy hai dây kiểu trễ vai được may bằng vải voan nhẹ nhàng. Vì chất liệu vải mỏng nên không thể không nhờ đến sự giúp đỡ của lớp vải cùng màu da để người mặc an toàn hơn.

  Chi tiết giúp "Quỳnh búp bê", "hot girl Cà Mau",... an toàn khi mặc váy trong suốt - 8

  Ninh Dương Lan Ngọc mặc chiếc bodycon có kiểu dáng tương tự Phương Oanh. Gam màu nude trang nhã tạo được ấn tượng thị giác đặc biệt.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: