More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBẠN ĐÃ BAO GIỜ ANH THỬ TIỂU LONG BAO HÀNG CHÂU (杭州小籠湯包)...

  BẠN ĐÃ BAO GIỜ ANH THỬ TIỂU LONG BAO HÀNG CHÂU (杭州小籠湯包) Ở ĐÀI BẮC CHƯA?

  -

  Có thể bạn chưa biết, ngoài Din Tai Feng được biết đến là chuỗi nhà hàng có bán Tiểu Long Bao ngon tuyệt vời thì còn có một nhà hàng bán loại bánh này cũng ngon không kém phần đó là nhà hàng “Tiểu Long Bao Hàng Châu”.

  Nằm ở quận Đại An, trung tâm thành phố Đài Bắc. Nhà hàng này được biết đến là cửa hàng bán Tiểu Long Bao nổi tiếng với hơn 20 năm tuổi sau khi chủ nhân của nó được một đầu bếp người Thượng Hải dạy cách làm món Xiao Long Bao. Với tiêu chí chế biến đặc biệt là chỉ những phần chân sau của thịt lợn tươi ngon nhất để làm nhân và ‘vỏ’ của bánh bao đơn giản sẽ được làm từ bột mì và nước, đồng thời kết hợp tay nghề đỉnh cao của đầu bếp sẽ tạo ra những chiếc bánh bao vỏ mỏng, mà nhân dẻo thơm mùi thịt lợn tươi ngon. Ngoài ra, nhà hàng cũng được công nhận giải thưởng Michelin Guide về ẩm thực xuất sắc 2022.

  Nhà hàng này đặc biệt đến như vậy, vì thế hãy bỏ hay tên cửa hàng này vào list những quán bạn cần ăn khi ghé tới thành phố Đài Bắc nếu muốn thử Tiểu Long Bao của cửa hàng khác ngoài Din Tai Feng.

  >>>>> Xem Thêm CẢNH BÁO L.Ừ.A Đ.Ả.O LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI CHUYỂN TIỀN TRÊN MẠNG

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: