More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCẢNH SÁT ĐẾN KHU CÔNG NGHIỆP TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO...

  CẢNH SÁT ĐẾN KHU CÔNG NGHIỆP TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO LĐ NƯỚC NGOÀI

  -

  Trong ba khu công nghiệp thuộc thẩm quyền của Chi nhánh Minxiong của Sở cảnh sát quận Gia Nghĩa, hầu hết công nhân nước ngoài đều sử dụng xe đạp điện làm phương tiện đi lại. Điều 69 đến 78 của Quy định xử phạt quản lý giao thông mới được sửa đổi liên quan đến “xe điện hai bánh cỡ nhỏ” đã có hiệu lực từ ngày 30 tháng 11. Theo đó, các cảnh sát của Chi cục Minxiong cũng đến những địa điểm có nhiều lao động nhập cư nước ngoài vào ngày 5/12 để thông báo về các quy định sửa đổi.

  Điều 69 đến 78 của Quy định xử phạt quản lý giao thông đường bộ sửa đổi vào tháng 5 năm nay, liên quan đến “xe điện hai bánh cỡ nhỏ”, có hiệu lực từ ngày 30/11. Trong đó quy định rõ ràng rằng người điều khiển “xe điện hai bánh cỡ nhỏ” phải mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý bắt buộc theo quy định và đăng ký với cơ quan chức năng, lấy bằng lái và treo biển số xe trước khi lái xe trên đường. Ngoài ra, “xe điện hai bánh cỡ nhỏ” đã qua kiểm định, gắn dấu kiểm định và phê duyệt sẽ được đăng ký, lấy và treo biển số theo quy định có thời hạn trong vòng 2 năm sau khi thực hiện sửa đổi.

  Giám đốc sở cảnh sát, Huang Weizhang cho biết, sau khi “xe điện hai bánh cỡ nhỏ” chính thức được đưa vào diện quản lý cấp phép, tình trạng hỗn loạn “độ” lại xe điện sẽ giảm đi rất nhiều, trách nhiệm của tài xế và chủ xe trong các vụ tai nạn giao thông sẽ được làm rõ. Đồng thời, cảnh sát cũng sẽ nhắm mục tiêu vào các hành vi vi phạm giao thông phổ biến của “xe điện hai bánh cỡ nhỏ”, chẳng hạn như “vi phạm chung (vượt đèn đỏ, rẽ trái luật, v.v.)”, “không đội mũ bảo hiểm”, “điều khiển phương tiện đã qua sửa đổi (đèn, còi, thùng xe, v.v.), “chạy quá tốc độ” và “lái xe khi say rượu”, đồng thời tăng cường thực thi luật giao thông.

  >>>>> Xem Thêm LỄ HỘI HOA LỚN NHẤT ĐÀI LOAN ĐÃ ĐƯỢC KHAI MẠC VÀO THÁNG 12 NÀY

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: