More
  HomeTin HOT !!!Lãnh 8 năm tù vì 2 lần 'quan hệ' với bạn gái...

  Lãnh 8 năm tù vì 2 lần ‘quan hệ’ với bạn gái 12 tuổi quen trên mạng

  -

  Cãi nhau với bố mẹ, bé gái 12 tuổi bắt taxi từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội ở với bạn trai vừa quen qua mạng 1 ngày và cho người này “ăn trái cấm”. Nam thanh niên bị tuyên án 8 năm tù về tội hiếp dâm.

  Chiều 7.12, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội mở phiên xét xử và tuyên án sơ thẩm 8 năm tù đối với Trần Văn Hải Nam (19 tuổi, trú H.Sơn Dương, Tuyên Quang) về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

  Phiên tòa được xét xử kín, tuy nhiên bản án được công khai để có tính răn đe, cảnh báo trong xã hội.

  Theo cáo buộc, trưa 26.6, qua mạng xã hội, Nam quen với P.B.N.A (12 tuổi, quê tại Vĩnh Phúc) và giới thiệu mình đang làm việc tại H.Mê Linh (Hà Nội). Chiều cùng ngày, A. cãi nhau với mẹ nên tìm Nam tâm sự và nói muốn bỏ nhà đi, nhờ Nam xin việc giúp và được đồng ý.

  Tối 26.6, A. bắt taxi từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội gặp và được Nam đón về phòng trọ. Quá trình nằm cạnh nhau, Nam nảy sinh dục vọng nên ôm, hôn, sờ mó bạn gái nhí.

  Không thấy A. phản ứng, Nam đã rủ A. quan hệ tình dục và được đồng ý. Ngay trong đêm đầu tiên, A. đã 2 lần tự nguyện cho Nam “quan hệ”.

  Để gia đình yên tâm, Nam bảo bạn gái nhắn tin về cho bố mẹ nhưng A. không nhắn tin vì lo sợ. Nam sau đó dùng điện thoại của mình nhắn tin báo cho mẹ A. rằng cả hai đang ở cùng nhau.

  Ngày 27.6, bố A. gọi lại cho Nam và tới tận phòng trọ đón con gái về. Nghe con gái kể chuyện đã quan hệ tình dục với Nam, gia đình A. đã báo công an.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: