More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBỘ LAO ĐỘNG KHUYẾN KHÍCH CHỦ THUÊ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH...

  BỘ LAO ĐỘNG KHUYẾN KHÍCH CHỦ THUÊ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TIÊU BIỂU

  -

  Thành phố Tân Bắc có hơn 90.000 lao động nhập cư, xếp thứ 3 cả nước. Để tri ân và khuyến khích những đóng góp của lao động nhập cư cho nền kinh tế và xã hội, Bộ Lao động của Chính quyền thành phố Tân Bắc tiếp tục tổ chức hoạt động bình chọn lao động gương mẫu.

  Lao động nước ngoài đã làm việc tại Thành phố Tân Bắc hơn 1 năm, không giới hạn ở cùng một chủ lao động, có giấy phép lao động hợp lệ và cư trú hợp pháp tại Đài Loan, đồng thời chưa được chọn là lao động nhập cư gương mẫu tại Thành phố Tân Đài Bắc trong thời gian trước đó 5 năm có thể tham gia.

  Ngoài ra, để khuyến khích người khuyết tật vươn lên trong cuộc sống, vượt qua hạn chế, thể hiện xuất sắc trong công việc, cuộc tuyển chọn công nhân khuyết tật kiểu mẫu tại thành phố Tân Bắc tiếp tục nhận đơn, dự kiến ​​10 công nhân nhập cư và công nhân khuyết tật xuất sắc sẽ được lựa chọn để khen thưởng.

  Chị Lê Thị Tuyết, quốc tịch Việt Nam, được chọn là lao động nhập cư tiêu biểu vào năm ngoái, đã làm việc tại các cơ sở điều dưỡng của Đài Loan hơn 12 năm, phục vụ nhiều người khuyết tật. Chị kiên nhẫn chăm sóc và dạy dỗ học sinh như một giáo viên, thành thạo các kỹ năng chăm sóc, cấp cứu tai nạn và chăm sóc bệnh nhân động kinh.

  Thị trưởng Hou Youyi không chỉ đích thân trao giải thưởng, tiền thưởng mà đoạn video giới thiệu về chị cũng khiến những người có mặt tại đây xúc động, thành tích xuất sắc không chỉ nâng cao ấn tượng tích cực của xã hội đối với lao động nhập cư mà còn trở thành hình mẫu cho lao động nhập cư tại Đài Loan .

  Bộ trưởng bộ Lao động, cho biết những người lao động nhập cư gương mẫu được chọn sẽ nhận được sự khen thưởng, được trao cúp và tiền thưởng trị giá 6.000 Đài tệ. Cuộc thi khuyến khích người lao động nhập cư tham gia cũng như những người sử lao động giới thiệu công nhân của mình.

  Thời gian nộp đơn từ nay đến 3/ 2/2023. Ngoài ra, tất cả các tổ chức công và tư, tổ chức phúc lợi xã hội dành cho người khuyết tật đều được hoan nghênh tích cực giới thiệu những người lao động khuyết tật xuất sắc đang làm việc tại Tân Đài Bắc, có chủ sử dụng lao động nhất định và đã tham gia bảo hiểm lao động. Ngày 30 tháng 12 năm 2022 (Thứ sáu), những người chiến thắng sẽ được trao cúp cùng giải thưởng trị giá 6.000 Đài tệ.

  Để biết thông tin về sự kiện có liên quan, vui lòng truy cập trang web “新北勞動雲”, tìm kiếm “công nhân nhập cư gương mẫu” và “112 công nhân khuyết tật kiểu mẫu” theo từ khóa và tải xuống tài liệu.

  >>>>> Xem Thêm CẢNH SÁT ĐẾN KHU CÔNG NGHIỆP TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO LĐ NƯỚC NGOÀI

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: