More
  HomeĐời SốngMời gọi lao động Việt làm người đi rút tiền lừa đảo

  Mời gọi lao động Việt làm người đi rút tiền lừa đảo

  -

  Dạo gần đây có băng nhóm lừa đảo nhắm mục tiêu vào những lao động di trú mất liên lạc, cảnh sát Chương Hóa phát hiện băng nhóm lừa đảo mời gọi lao động người Việt cùng hợp tác, còn lợi dụng tài khoản tại nước ngoài của họ làm kênh rửa tiền, cảnh sát mai phục sẵn, khi lao động vừa từ tòa nhà đi xuống nhận đồ ăn thì ập đến tóm gọn băng nhóm lừa đảo, tổng cộng bắt được 5 nghi phạm.
  Cảnh sát phá cửa xông vào tóm gọn băng nhóm lừa đảo
  Lực lượng cảnh sát và nhân viên cứu hỏa phá cửa xông vào, các thành viên của nhóm lừa đảo nấp trong nhà vệ sinh, nhìn thấy lực lượng cảnh sát đông đảo ập vào đành phải ngoan ngoan ngoãn chấp hành, trong số đó có một lao động di trú người Việt.
  Lao động Việt Nam mất liên lạc đi làm công việc lĩnh hộ “tiền bẩn”
  Gần đây cảnh sát Chương Hóa điều tra một vụ lừa đảo giả mạo nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng, cửa hiệu sách, phát hiện tên đầu sỏ họ Trần, vì để né tránh sự kiểm tra của cảnh sát, nên đã mời gọi lao động Việt mất liên lạc cùng hợp tác, rồi chở đến các trụ ATM để rút khoản tiền lừa được, đồng thời đứng cạnh để giám sát, ngoài ra còn lợi dụng tài khoản ở nước ngoài của lao động di trú làm công cụ rửa tiền. Ngày 5/12 cảnh sát phát hiện thành viên của băng nhóm lừa đảo xuống nhận đồ ăn ship đến tại một tòa nhà ở thị trấn Xihu huyện Chương Hóa, xác định băng nhóm lừa đảo ẩn náu tại một căn hộ trong tòa nhà nên đã phá cửa xông vào.
  Phát hiện 2 vụ lừa đảo, 5 nghi can chuyển giao Sở Kiểm sát điều tra
  Cảnh sát đã phát hiện được 2 vụ lừa đảo với số tiền là 150 nghìn Đài tệ, tại hiện trường thu giữ được nhiều tang vật gồm điện thoại di động, thẻ ATM, laptop và súng hơi, đã chuyển giao 5 nghi phạm trong đó có tên đầu sỏ họ Trần cho Sở Kiểm sát địa phương Chương Hóa điều tra xét hỏi. 
  Xem thêm:
  Từ 14/11 rút ngắn số ngày cách ly của người nhiễm bệnh xuống còn 5 ngày
  Nghi rằng băng buôn người chi phối vụ LĐDT mất liên lạc ở Penghu
  Nhiệt độ giảm nhu cầu tiêu thụ bắp cải tăng, giá bán sỉ 20 Đài tệ/kg
  Từ 1/1 người nước ngoài không có BHYT phải tự trả phí khi bị nCov

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: