More
  HomeBóng Đá Thế GiớiĐÁM CHÁY BÙNG PHÁT DO SẠC XE ĐIỆN, CÔNG NHÂN KỊP THỜI...

  ĐÁM CHÁY BÙNG PHÁT DO SẠC XE ĐIỆN, CÔNG NHÂN KỊP THỜI THOÁT NẠN

  -

  Một đám cháy bùng phát tại 1 ký túc xá ở thị trấn Tongluo, huyện Miaoli vào ngày 8/12, những công nhân nước ngoài kịp trốn thoát cho biết đầu cắm điện trong phòng khách để sạc xe bất ngờ bốc cháy. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã có mặt, ngọn lửa nhanh chóng được dập tắt tại hiện trường sau nửa giờ, rất may không có ai bị thương.

  Đội trưởng Đội cứu hỏa Tongluo, cho biết ông nhận được thông cáo của người dân vào khoảng 7 giờ sáng về một đám cháy bùng phát từ 1 ngôi nhà ở đường Shuangfeng, thị trấn Tongluo. Tầng một đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ngọn lửa và khói dày liên tục tràn ra, đội cứu hỏa lập tức dùng vòi phun nước để dập lửa.

  Lao động nước ngoài thoát khỏi vụ cháy trước đó cho biết, trong phòng khách ở tầng 1, có 3 chiếc xe đạp đang sạc điện, sáng sớm dậy 1 công nhân ngửi thấy mùi khét, anh xuống tầng dưới kiểm tra thì phát hiện các xe điện đều bốc cháy, hàng xóm chạy sang muốn lấy ống nước giúp dập lửa nhưng mùi khói quá hăng nên anh không dám liều lĩnh lại gần.

  Qua điều tra, cảnh sát cho biết ngôi nhà bốc cháy được chủ cho lao động nước ngoài thuê. Chi tiết vụ án vẫn đang được điều tra thêm.

  >>>>> Xem Thêm LĐ NƯỚC NGOÀI ĐI MUA ĐỒ BỊ TÌNH NGHI SỬ DỤNG TIỀN GIẢ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: