More
  HomeTin HOT !!!Diễn viên Sam được bạn trai cầu hôn

  Diễn viên Sam được bạn trai cầu hôn

  -

  ôm 10.12, khi trao đổi với chúng tôi, đại diện của diễn viên Sam xác nhận cô vừa được bạn trai cầu hôn.

  Diễn viên Sam được bạn trai cầu hôn - ảnh 1
  Sam đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên trang cá nhânFBNV

  Cùng thời điểm này, diễn viên Gia đình là số một khoe ảnh được bạn trai cầu hôn kèm theo dòng chia sẻ: “Rồi xong”. Sam không giấu được niềm hạnh phúc khi đón nhận tình cảm từ đối phương. Nhiều khán giả tò mò về danh tính bạn trai của người đẹp 9X bởi trước đó, cô khá kín tiếng, ít khi chia sẻ về mối quan hệ này.

  Nhiều sao Việt như Thu Trang, Võ Thanh Hoà, Lâm Vỹ Dạ… lẫn khán giả gửi lời chúc mừng đến Sam khi cô tìm được hạnh phúc cho mình. Trước đó, tại lễ cưới của Anh Tú – Diệu Nhi diễn ra tại Bình Thuận, diễn viên Gia đình là số một cũng là người bắt được hoa cưới.

  Diễn viên Sam được bạn trai cầu hôn - ảnh 2
  Trước đó, Sam là người bắt được hoa trong đám cưới Anh Tú – Diệu NhiKIẾNG CẬN

  Diễn viên Lan Ngọc bình luận: “Trời ơi, bất ngờ. Chúc mừng chị tôi”. “Cuối cùng em gái tôi đã có người rước. Chúc mừng hai em”, Tiến Luật chia sẻ. Quang Trung bày tỏ sự bất ngờ và nhắn nhủ: “Em chúc mừng anh chị”.

  Sam tên thật là Hà My, được biết đến là một trong số các hot girl đời đầu. Ngoài làm MC, đóng phim, cô còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sam từng khẳng định nếu có lấy chồng, cô vẫn muốn tự kiếm tiền chứ không dựa dẫm vào đối phương.

  Trong một chương trình, Sam từng thừa nhận ở thời điểm hiện tại, bản thân không cần người quá giàu nhưng phải nhỉnh hơn mình một chút. Lý giải về điều này, người đẹp cho hay: “Nó làm cho tôi nể người đàn ông đó. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ là người phụ nữ nên rất thích cảm giác được che chở, bao bọc”.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: