More
  HomeBóng Đá Thế GiớiPepe réo tên Messi, đề nghị FIFA trao cúp cho Argentina khi...

  Pepe réo tên Messi, đề nghị FIFA trao cúp cho Argentina khi Bồ Đào Nha bị loại

  -

  Trung vệ Pepe tỏ ra rất bức xúc khi FIFA phân công tổ trọng tài người Argentina làm nhiệm vụ ở trận tứ kết giữa tuyển Bồ Đào Nha và Ma Rốc.

  Pepe réo tên Messi, đề nghị FIFA trao cúp cho Argentina khi Bồ Đào Nha bị loại - ảnh 1
  Pepe tức giận với cách phân chia trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ma RốcCHỤP MÀN HÌNH

  Tuyển Bồ Đào Nha đã dừng chân ở tứ kết World Cup 2022 sau khi để thua với tỷ số 0-1 trước Ma Rốc. Sau trận đấu, trung vệ Pepe đã tỏ ra rất tức giận và chỉ trích trọng tài cũng như cách phân công trọng tài làm nhiệm vụ của FIFA.

  “Thật không thể chấp nhận được việc một trọng tài người Argentina điều hành trận đấu của Bồ Đào Nha ngày hôm nay sau những gì đã xảy ra ngày hôm qua, khi Messi đã có những phàn nàn. Tại sao hiệp 2 chỉ có 8 phút bù giờ. Sau những gì tôi thấy ngày hôm nay, giờ họ có thể trao danh hiệu cho Argentina được rồi”, trung vệ tuyển Bồ Đào Nha bức xúc.

  Pepe réo tên Messi, đề nghị FIFA trao cúp cho Argentina khi Bồ Đào Nha bị loại - ảnh 2
  Cầu thủ Bồ Đào Nha nhiều lần phản ứng với trọng tài người Argentina – Facundo TelloREUTERS

  Trước khi trận tứ kết giữa tuyển Bồ Đào Nha và Ma Rốc diễn ra, không ít người đã cảm thấy lo ngại khi tổ trọng tài điều hành trận đấu này mang quốc tịch Argentina, với trọng tài chính là ông Facundo Tello. Trong khi đó, phụ trách chính ở phòng VAR cũng là một trọng tài người Argentina.

  Ở trận tứ kết 2 giữa Argentina và Hà Lan, Messi cũng đã lên tiếng chỉ trích trọng tài người Tây Ban Nha – Antonio Mateu Lahoz. Thậm chí, siêu sao người Argentina còn đề nghị FIFA loại trọng tài Lahoz khỏi phần còn lại của World Cup 2022.

  Pepe réo tên Messi, đề nghị FIFA trao cúp cho Argentina khi Bồ Đào Nha bị loại - ảnh 3
  Messi chỉ trích trọng tài người Tây Ban Nha Antonio Mateu Lahoz sau trận tứ kết giữa Argentina với Hà Lan

  Trở lại với trận tứ kết, tuyển Bồ Đào Nha dù chơi lấn lướt hơn nhưng bế tắc trong khâu tấn công. Trong khi đó, tuyển Ma Rốc có bàn mở tỷ số nhờ pha bật cao đánh đầu của Nesyri ở cuối hiệp 1 và đã lùi sâu đội hình để chơi “tử thủ” bên phần sân nhà. Chung cuộc, tuyển Bồ Đào Nha đành thua với tỷ số 0-1 và nói lời chia tay với World Cup 2022.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: