More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNHÓM L.Ừ.A Đ.Ả.O THUÊ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BHP LÀM TÀI XẾ

  NHÓM L.Ừ.A Đ.Ả.O THUÊ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BHP LÀM TÀI XẾ

  -

  Ở Chương Hóa có một đường dây l.ừ.a đ.ả.o tìm lao động nhập cư BHP làm tài xế, ngoài việc trả tiền hoa hồng cho lao động nhập cư rẻ hơn lao động người Đài, thông tin lai lịch không đầy đủ cũng khiến cảnh sát tương đối khó điều tra.

  Được biết, dù một lao động nhập cư làm tài xế rút được bao nhiêu tiền một ngày thì mức lương một ngày vẫn là 3.000 Đài tệ, trong khi một người Đài Loan làm tài xế thì họ sẽ nhận được hoa hồng từ khoảng 1 đến 2% tổng số tiền. Nếu số tiền rút vượt quá 150.000, việc tìm một lao động nhập cư sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê một người Đài Loan.

  Cảnh sát Chương Hóa lợi dụng công nhân nhập cư đi giao đồ ăn nên tiến hành bắt giữ, phát hiện đối tượng là một công nhân nhập cư Việt Nam đã mất liên lạc hơn một năm, nghi phạm và đồng phạm đã bị bắt giữ và 4 người đang trốn trong phòng tắm của dãy phòng.

  Sau khi cảnh sát thẩm vấn toàn bộ vụ án, nghi phạm đã được chuyển đến Văn phòng Công tố quận để điều tra vì nghi ngờ vi phạm chống gian lận, phòng chống rửa tiền, vũ khí và đạn dược, và các quy định về phòng chống hiểm họa ma túy.

  >>>>> Xem Thêm ĐÁM CHÁY BÙNG PHÁT DO SẠC XE ĐIỆN, CÔNG NHÂN KỊP THỜI THOÁT NẠN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: