More
  HomeTin HOT !!!Bi kịch của cô gái lấy chồng năm 17 tuổi: Phát hiện...

  Bi kịch của cô gái lấy chồng năm 17 tuổi: Phát hiện bất ngờ

  -

  Cuộc điều tra của cảnh sát đã bất ngờ phát hiện tất cả các sự kiện liên quan tới vụ án mạng đều không khớp với lời khai của chồng nạn nhân.

  Babis Anagnostopoulos là người đàn ông thông minh, thành công, lôi cuốn. Nhưng đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo ấy lại là một tên sát nhân có khả năng đánh lừa rất nhiều người.

  Babis Anagnostopoulos và vợ – Caroline Crouch.

  Phát hiện bất ngờ

  Trước tính chất nghiêm trọng của vụ sát hại Caroline Crouch, cơ quan chức năng tuyên bố treo thưởng lớn cho ai giúp tìm ra thủ phạm. Nhưng rồi nhiều tuần trôi qua, họ vẫn không thể tìm được thêm manh mối nào về nhóm cướp người nước ngoài theo lời khai của chồng nạn nhân – Babis Anagnostopoulos. Cùng với sự quan tâm đặc biệt của công chúng dành cho vụ án càng đặt áp lực lên cuộc điều tra.

  Babis luôn khẳng định ba tên cướp đã đột nhập vào nhà và trói anh lại. Tuy nhiên, cảnh sát không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào chứng minh lời khai ấy của viên phi công. Camera an ninh quanh khu nhà cặp vợ chồng cũng không ghi nhận được hình ảnh nào của chiếc ôtô màu tối mà Babis cho là thủ phạm đã sử dụng để chạy trốn.

  Cuối cùng, cơ quan chức năng kiểm tra một loạt thiết bị công nghệ và bất ngờ phát hiện tất cả đều không khớp với lời khai của Babis.

  Mặc dù Babis nói với các nhà điều tra rằng mình đã bị những tên cướp trói nhưng dữ liệu điện thoại di động của Babis lại cho thấy anh ta đã sử dụng nó trong khoảng thời gian bị trói. Ngoài ra, một ứng dụng khác trên điện thoại cũng ghi nhận chuyển động của Babis xung quanh ngôi nhà vào thời điểm anh ta tuyên bố bị bọn cướp khống chế và bị bất tỉnh.

  Babis khai rằng nhóm cướp đã lấy thẻ dữ liệu khỏi hệ thống camera an ninh của ngôi nhà nhưng các nhà điều tra phát hiện nó thực chất đã bị lấy đi từ 4-5 tiếng trước thời điểm mà anh ta nói nhóm cướp rời đi.

  Hiện trường bị dàn dựng

  Lúc này, cảnh sát cũng tìm được manh mối quan trọng trong một tin nhắn văn bản ở điện thoại của Caroline. Theo đó, tin nhắn giữa hai vợ chồng tiết lộ họ có mâu thuẫn gay gắt vào đêm Caroline bị giết. Người phụ nữ đe dọa sẽ rời bỏ Babis chỉ vài giờ trước khi bị sát hại. Dữ liệu từ điện thoại cũng cho thấy bà mẹ trẻ đã cố gắng đặt khách sạn ở cùng con gái.

  Trong khi đó, một thiết bị điện tử mà Caroline đeo trên tay cũng ghi nhận nhịp tim của cô gái 20 tuổi. Lúc 4h01, thiết bị ghi lại một xung lực cường độ mạnh. Cảnh sát tin rằng lúc này Babis bắt đầu tấn công vợ. Caroline chống trả trong 10 phút, cho đến khi thiết bị ghi lại rằng tim cô đã ngừng đập vào lúc 4h11.

  Ngoài ra, chính Babis đã lấy thẻ nhớ trong camera giám sát của ngôi nhà. Nó không hề bị phá hủy bởi những tên cướp khi đột nhập ngôi nhà như anh ta khai trước đó.

  Caroline chết từ vài giờ trước thời gian Babis khai với cảnh sát ban đầu, để anh ta có thời gian dàn dựng hiện trường trông giống như một vụ cướp bằng cách ném quần áo và lục tung căn nhà. Để đánh lạc hướng cơ quan chức năng, Babis giết chết con chó của gia đình và đặt con gái ở bên cạnh thi thể vợ

  Babis bị bắt vào ngày 17/6/2021, hơn 1 tháng kể từ khi xảy ra vụ án mạng.

  (Còn nữa)

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: