More
  HomeTin HOT !!!Hà Tĩnh: Khai trừ khỏi Đảng nữ cán bộ tư pháp quan...

  Hà Tĩnh: Khai trừ khỏi Đảng nữ cán bộ tư pháp quan hệ bất chính

  -

  Một nữ cán bộ tư pháp của UBND TT.Thiên Cầm (H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng do có quan hệ bất chính với cán bộ địa chính của thị trấn.

  Ngày 15.12, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Xuyên vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với cán bộ tư pháp UBND TT.Thiên Cầm (H.Cẩm Xuyên) là bà Nguyễn Thị H. (32 tuổi).

  Nguyên nhân là do bà H. có quan hệ bất chính với ông Phạm Viết P. cán bộ địa chính – xây dựng UBND TT.Thiên Cầm.

  Hà Tĩnh: Khai trừ khỏi Đảng nữ cán bộ tư pháp quan hệ bất chính - ảnh 1
  Trụ sở UBND TT.Thiên Cầm, nơi xảy ra vụ việcTÂN KỲ

  Riêng ông Phạm Viết P. chưa phải là đảng viên nên việc xử lý kỷ luật sẽ do UBND H.Cẩm Xuyên thực hiện.

  Trước đó, vào ngày 3.11, tại bộ phận một cửa của UBND TT.Thiên Cầm, nữ cán bộ Tư pháp UBND TT.Thiên Cầm là bà Nguyễn Thị H. xảy ra mâu thuẫn với bà Hoàng Thị Mỹ H. (vợ của ông P. cán bộ địa chính – xây dựng UBND TT.Thiên Cầm).

  Nguyên nhân là do bà Mỹ H. nghi ngờ chồng của mình và bà H. có quan hệ tình cảm với nhau.

  Trong quá trình lời qua tiếng lại, nữ công chức tư pháp đã gọi chồng là ông Nguyễn Đình T. (33 tuổi, ngụ tại TT.Thiên Cầm) đến giải quyết. Tại đây ông T. đã dùng dao rọc giấy đâm nhiều nhát vào người ông P. khiến nạn nhân bị thương, với tỷ lệ thương tật 13%.

  Sau khi vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng H.Cẩm Xuyên xác định nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát là do nữ cán bộ tư pháp với cán bộ địa chính quan hệ tình cảm nhau và cả hai cũng đã thừa nhận về mối quan hệ bất chính này.

  Hiện Công an H.Cẩm Xuyên cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với người chồng của nữ cán bộ tư pháp UBND TT.Thiên Cầm, để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: