More
  HomeBóng Đá Thế GiớiMÀN PHÁO HOA HOÀNH TRÁNG ĐÊM GIAO THỪA TẠI TÒA 101 CÓ...

  MÀN PHÁO HOA HOÀNH TRÁNG ĐÊM GIAO THỪA TẠI TÒA 101 CÓ MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ 360 ĐỘ

  -

  Màn bắn pháo hoa hoành tráng đêm giao thừa sắp tới tại tòa nhà Đài Bắc 101 sẽ có nhiều yếu tố mới như màn hình kỹ thuật số 360 độ, đèn chùm và tia laser với 16.000 quả pháo hoa. Chương trình sẽ được tổ chức bởi các chuyên gia đã từng đạt Giải Kim Mã, Giải Giai điệu vàng và Giải Chuông vàng.

  Chủ tịch Đài Bắc 101 Chang Hsueh-shun cho biết hệ thống chiếu sáng mới và công nghệ mới nhất sẽ được sử dụng. Ông ước tính rằng 1 triệu người vui chơi sẽ đổ xô đến các khu vực xung quanh Đài Bắc 101 để xem cảnh tượng này.

  Ông Chang cảm ơn các nhà tài trợ đã cung cấp khoảng 50 triệu Đài tệ (1,63 triệu đô la Mỹ) cho sự kiện này. Ông cho biết 5 nhà tài trợ hàng đầu là Cục Du lịch, Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan, Chunghwa Telecom, Ngân hàng CTBC và Audi AG.

  Màn trình diễn đêm giao thừa này sẽ kéo dài năm phút sau khi đếm ngược và sẽ bao gồm pháo hoa đầy màu sắc từ Đài Loan và châu u, được trang bị công nghệ pháo hoa ít khói mới nhất. Ngoài ra, lưới đèn LED T-Pad mới sẽ được sử dụng để cung cấp màn hình kỹ thuật số ở cả bốn phía của tòa nhà, không giống như những năm trước khi chỉ có thể nhìn thấy từ một phía.

  Màn trình diễn pháo hoa sẽ được thực hiện bởi San Tai Fireworks, công ty sẽ sử dụng loại pháo hoa chất lượng cao tương tự như tại Burj Khalifa ở Dubai và tại Tháp Eiffel ở Paris. Theo Đài Bắc 101, kể từ đầu tháng 12, T-Pad đã bắt đầu đếm ngược đến các lễ hội đêm giao thừa và đăng thông điệp cho công chúng bằng nhiều ngôn ngữ để chào đón khách du lịch quốc tế khi Đài Loan đã mở cửa trở lại biên giới.

  Năm nay cũng là lần đầu tiên tòa tháp tổ chức màn trình diễn ánh sáng Giáng sinh từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 12, bắt đầu lúc 6:05 chiều mỗi tối và các màn trình diễn 150 giây sau mỗi 15 phút.

  >>>>> Xem Thêm LAO ĐỘNG THỜI VỤ ĂN CẮP DÂY CÁP TRỊ GIÁ 710.000 TỆ, BÁN VỚI GIÁ 70.000 TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: