More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBIA ĐÀI LOAN CÓ KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ SAU DỊP TẾT NGUYÊN...

  BIA ĐÀI LOAN CÓ KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

  -

  Vào Chủ nhật (18/12), Tập đoàn Rượu và Thuốc lá Đài Loan (TTL) cho biết giá một số sản phẩm của họ có thể được điều chỉnh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

  Chủ tịch Ting Yen-che (丁彥哲) cho biết công ty đang xem xét lại chính sách giá của mình do chi phí nguyên liệu thô tăng cao, đồng thời cho biết thêm rằng loại rượu gạo nhãn đỏ sẽ không tăng giá. Rượu gạo được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Đài Loan.

  Theo ông Ting, giá cả của nước giải khát đã tăng vọt 30% và giá mạch nha tăng gấp đôi. Theo China Times, một số sản phẩm sẽ phản ánh rõ chi phí tăng cao, bao gồm cả Bia Đài Loan, đã bị đóng băng giá trong hai thập kỷ.

  Ông cũng cho biết thêm, các loại bia châu Âu đã tăng giá 10% -15% trong năm nay, trong khi các thương hiệu Nhật Bản đã tăng thêm 10% giá. Bia trái cây do TTL sản xuất có giá 350 yên (2,57 đô la Mỹ) tại các nhà bán lẻ Nhật Bản so với 40 Đài tệ (1,30 đô la Mỹ) ở Đài Loan.

  TTL sản xuất và phân phối bia, rượu cao lương, rượu whisky, rượu mao đài, rượu hoa quả và các loại rượu khác. Đây là một trong những doanh nghiệp bị Bắc Kinh cấm nhập khẩu mới nhất về các vấn đề đăng ký. Phía công ty cho biết họ sẽ tìm cách tuân thủ các quy tắc của Trung Quốc mà không ảnh hưởng đến phẩm giá quốc gia của Đài Loan.

  >>>>> Xem Thêm MÀN PHÁO HOA HOÀNH TRÁNG ĐÊM GIAO THỪA TẠI TÒA 101 CÓ MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ 360 ĐỘ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: