More
  HomeChuyện Bên Lề5 nguyên nhân khiến các ông chồng lười quan hệ tình dục

  5 nguyên nhân khiến các ông chồng lười quan hệ tình dục

  -

  Tại sao khi đã lấy nhau rồi các ông chồng lại rất lười “trả bài”. Dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục.

  1. Căng thẳng

  5 nguyên nhân khiến các ông chồng lười quan hệ tình dục - 1

  Những người đàn ông đang trong quá trình xây dựng gia đình mới sẽ phải chịu nhiều gánh nặng. Cả ngày họ phải nghĩ cách kiếm nhiều tiền hơn bởi vì có thêm những người mà họ cần chăm sóc. Việc này có thể khiến ham muốn tình dục bị giảm xuống.

  Khi các ông chồng trở về nhà họ chỉ muốn nghỉ ngơi và không muốn làm bất cứ điều gì. Vì vậy, vợ phải chăm sóc chồng và lắng nghe, chia sẻ với chồng để họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Việc này giúp họ giải tỏa tâm lý và sẽ giúp cuộc sống vợ chồng nói chung và đời sống tình dục nói riêng tốt đẹp hơn.

  2. Nghiện xem phim khiêu dâm

  Không thể phủ nhận rằng nhiều người đàn ông thích phim khiêu dâm và có xu hướng nghiện hành vi hoặc những thứ được thể hiện trong loại phim này. Ngay cả khi có người yêu cũng không thể mang lại cho những người đàn ông đó niềm hạnh phúc như khi xem một bộ phim khiêu dâm.

  Điều này gây rắc rối trong đời sống vợ chồng bởi vì người đàn ông không muốn quan hệ tình dục mà chỉ thích xem phim khiêu dâm. Giải pháp tốt nhất là người vợ phải đóng một vai trò hoặc tìm một phương pháp giúp tạo ra sự phấn khích hoặc có thể sử dụng tư thế quan hệ tình dục mới mà chồng thích.

  3. Có vấn đề về sức khỏe

  Khi bạn già đi cơ thể cũng thay đổi. Đố với với nam giới từ 40 tuổi trở lên sẽ thường có những căn bệnh tiềm ẩn làm triệt tiêu ham muốn quan hệ tình dục hoặc gây ra ít cảm xúc hơn chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim, v.v.

  Vì vậy, người vợ phải chăm sóc chồng và đưa họ đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Ngoài ra, đừng quên dành tình cảm, thể hiện cảm xúc với nhau để giúp chồng có cơ thể khỏe mạnh hơn và từ đó ham muốn cũng tăng cao.

  4. Tình yêu không còn rạo rực như trước

  Hai bạn đã sống với nhau hơn 10 năm nên gần như hiểu nhau về mọi thứ. Vì vậy, không có gì lạ khi bắt đầu cảm thấy buồn chán bởi vì tình dục không còn thú vị như trước đây. Vì vậy, các bà vợ phải tìm những hoạt động thú vị để làm cùng nhau hoặc cố gắng ra ngoài để thay đổi không khí. Ví dụ đi khách sạn thay đổi không khí, hẹn hò khi không có con cái, có những buổi đi chơi xa…

  5. Phụ nữ không giỏi chuyện giường chiếu

  Nhiều người phụ nữ không giỏi chuyện giường chiếu nên thường để chồng chủ động hoàn toàn khi quan hệ. Điều này dễ khiến các ông chồng trở nên buồn chán, tẻ nhạt. Để cải thiện, người vợ cần cởi mở hơn về chuyện chăn gối và học cách chủ động để cuộc sống tình dục thăng hoa hơn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: