More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLỄ HỘI GIÁNG SINH 2022 Ở BÌNH ĐÔNG NỔI BẬT VỚI BỌT...

  LỄ HỘI GIÁNG SINH 2022 Ở BÌNH ĐÔNG NỔI BẬT VỚI BỌT TẠO TUYẾT

  -

  Lễ hội Giáng sinh Bình Đông 2022 tại Công viên Bình Đông ở miền nam Đài Loan, sẽ sử dụng bọt tạo tuyết để tạo ra “Giáng sinh trắng” cho khách du lịch vào cuối tuần và các ngày lễ toàn quốc, kéo dài đến ngày 2 tháng 1.

  Với chủ đề “thế giới băng, xứ sở tuyết”, Lễ hội Giáng sinh Bình đông năm nay đã tạo ra 16 khu trang trí ánh sáng lãng mạn và 5 khu vực check-in đặc biệt để mọi người có thể trải nghiệm Giáng sinh trắng mà không cần ra nước ngoài, Phòng Thông tin và Quan hệ Quốc tế của quận cho biết trong một thông cáo báo chí. Kể từ nghi lễ thắp sáng vào ngày 11 tháng 11, sự kiện này đã thu hút gần 20.000 du khách mỗi tuần.

  Chính quyền quận Bình Đông mô tả cảnh tạo tuyết rơi tại “sảnh tuyết” bằng cách thổi bọt vào không khí. Khi lớp bọt dày đặc từ từ rơi xuống sẽ tạo ra cảnh tuyết rơi. Cùng với khung cảnh tuyệt đẹp của ánh đèn Giáng sinh, du khách không thể không gọi đó là “giống như đón Giáng sinh ở nước ngoài”, theo thông cáo báo chí.

  Chính quyền quận cho biết “Hội chợ Giáng sinh” kéo dài ba ngày sẽ mở cửa từ thứ Sáu (23/12), tại đây sẽ có nhiều gian hàng bán nhiều loại thực phẩm và đồ thủ công mỹ nghệ cũng như các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ đường phố.

  >>>>> Xem Thêm BIA ĐÀI LOAN CÓ KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ SAU DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: