More
  HomeBóng Đá Thế GiớiHƠN 70% NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ỦNG HỘ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ...

  HƠN 70% NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ỦNG HỘ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LÂU HƠN

  -

  Theo một cuộc thăm dò do Tổ chức Công luận Đài Loan (TPOF) công bố hôm thứ Ba (20/12), hơn 70% người dân Đài Loan ủng hộ quan điểm kéo dài nghĩa vụ quân sự từ bốn tháng hiện tại lên ít nhất một năm.

  Khoảng 73,2% người tham gia khảo sát đồng ý rằng nghĩa vụ quân sự bắt buộc nên kéo dài tối thiểu một năm. Những người phản đối chiếm 17,6%, trong khi 7,5% không đưa ra bình luận nào và 1,7% nói rằng họ không biết.

  Khi được hỏi liệu khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng cho lính nghĩa vụ mới có hợp lý hay không khi Đài Loan phải đối mặt với sự đàn áp của quân đội Trung Quốc, 69% số người được hỏi cho rằng khóa huấn luyện 4 tháng là không hợp lý và 20,6% đồng tình. Khoảng 10,4% không bày tỏ ý kiến.

  Chủ tịch TPOF You Ying-lung cho biết, bất kể khuynh hướng chính trị, giới tính, nghề nghiệp hay trình độ học vấn, phần lớn những người được hỏi đều tin rằng việc đào tạo một năm là cần thiết.

  Bộ Quốc phòng đã xác nhận vào đầu tháng này rằng một thông báo sẽ được đưa ra về việc kéo dài thời gian nghĩa vụ, thích hợp nhất là vào cuối năm nay.

  Cuộc thăm dò được tiến hành từ ngày 12 đến 13 tháng 12, nhận được 1.070 phản hồi hợp lệ từ những người từ 20 tuổi trở lên, với mức độ tin cậy 95% và sai số là 3 phần trăm.

  >>>>> Xem Thêm LỄ HỘI GIÁNG SINH 2022 Ở BÌNH ĐÔNG NỔI BẬT VỚI BỌT TẠO TUYẾT

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: